Kinh ngạc Nostradamus, Vanga tiên tri thế giới năm 2024: Một thứ trỗi dậy?

Khi thế giới sắp bước sang năm 2024, Nostradamus và Vanga đã đưa ra một số tiên đoán. Trong số này, hai nhà tiên tri này đều có chung dự đoán về một thứ đình đám trỗi dậy trong năm mới.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?
Nostradamus và Vanga được biết đến là 2 nhà tiên tri nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại. Lúc sinh thời, họ đã đưa ra nhiều tiên đoán về tình hình thế giới trong hàng ngàn năm sau.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-2
Thực tế chứng minh, nhiều tiên đoán của Nostradamus và Vanga đã trở thành sự thật. Theo đó, công chúng không khỏi ngỡ ngàng, thán phục khả năng "nhìn thấu" tương lai của họ.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-3
Chỉ còn hơn 20 ngày nữa thế giới sẽ bước sang năm 2024. Theo đó, công chúng tò mò về những dự đoán trong năm tới của Nostradamus và Vanga.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-4
Khi tìm hiểu về các dự đoán của Nostradamus và Vanga về năm 2024, các nhà nghiên cứu phát hiện hai nhà tiên tri nổi tiếng thế giới này đều có tiên đoán về trí tuệ nhân tạo (AI).
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-5
Cụ thể, nhà tiên tri Nostradamus tiên đoán trong năm 2024, thế giới sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của kỷ nguyên đổi mới về AI. Theo ông, AI sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong nhiều lĩnh vực như: chăm sóc sức khỏe, tài chính và giao thông vận tải...
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-6
Trong khi đó, nhà tiên tri mù Vanga dự báo 2024 sẽ là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử và trí tuệ nhân tạo.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-7
Bà Vanga tiên đoán những cỗ máy hiện đại có thể thực hiện được các phép tính và phân tích những dạng dữ liệu phức tạp với tốc độ không thể tưởng tượng. Từ đây, con người sẽ tạo ra "cuộc cách mạng" trong các lĩnh vực như tài chính, an ninh mạng hay y tế.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-8
Ngoài tiên đoán về AI, Nostradamus còn đưa ra một số lời tiên tri về năm 2024 bao gồm: con người có khả năng sản xuất nội tạng thông qua việc in ấn; một trận sóng thần tàn khốc và đại hồng thủy sẽ tàn phá nhiều nơi trên thế giới, kéo theo đó là nạn đói.
Kinh ngac Nostradamus, Vanga tien tri the gioi nam 2024: Mot thu troi day?-Hinh-9
Trong khi đó, bà Vanga tiên đoán trong năm 2024, thế giới có thể đối mặt với: các thảm họa thiên nhiên sẽ gia tăng và liên tiếp xảy ra; thế giới sẽ bước vào một giai đoạn khủng hoảng kinh tế quy mô lớn, gây ảnh hưởng đến toàn cầu; tiến bộ y học sẽ giúp con người tìm ra phương pháp đánh bại bệnh ung thư; khai thác dầu mỏ sẽ bị thay thế bởi một ngành năng lượng mới và nhiều khả năng là ngành năng lượng tái tạo.

Mời độc giả xem video: "Nổi da gà" với 4 kịch bản ngày tận thế mà AI của Google "tiên tri".

Theo Đời sống
back to top