Khối tài sản kếch xù của "danh hài đất Bắc" Vân Dung ở tuổi U50

Ở độ tuổi U50 danh hài Vân Dung vẫn giữ được lửa nghề, cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, sở hữu tài sản kếch xù khiến nhiều người ao ước.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50
Nghệ sĩ Vân Dung là danh hài có duyên và đắt show trong làng hài phía Bắc. Gần đây, nữ nghệ sĩ còn lấn sân sang mảng phim truyền hình và thành công rực rỡ.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-2
Sau ánh đèn sân khấu, danh hài Vân Dung chọn lối sống kín tiếng, ít chia sẻ chuyện gia đình với truyền thông. Do đó, những hình ảnh về cơ ngơi bạc tỷ mà nữ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của công chúng.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-3
Nghệ sĩ Vân Dung từng sống cùng gia đình ở nhà mặt đất. Nhưng sau đó, nữ danh hài chuyển lên chung cư sống để đỡ ồn ào và khói bụi.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-4
Hiện tại, gia đình Vân Dung sống trong trong một căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế rất sang trọng, tiện nghi.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-5
Căn hộ của "Táo Y tế" mang phong cách sang trọng, vừa hiện đại vừa có nét cổ điển. Góc nào trong nhà cũng được nữ nghệ sĩ đầu tư tỉ mỉ.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-6
Năm 2021, danh hài Vân Dung bất ngờ chia sẻ cơ ngơi bạc tỷ mới ở ngoại thành Hà Nội. Cô cho biết đây là "ngôi nhà mơ ước, bây giờ mới có cơ hội biến thành hiện thực".
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-7

Biệt thự gồm 2 tầng, mỗi tầng khoảng 250m2. Tầng 1 là không gian tiếp khách và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng xem phim, có không gian uống trà và BBQ ngoài trời.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-8
Về mức cát-xê khi tham gia chương trình Táo Quân, năm 2014 Vân Dung từng tiết lộ: "Nếu Táo Quân ghi hình 1 ngày, cát-xê là 5 triệu đồng, còn ghi hình 2 ngày thì cát-xê được đẩy lên cao hơn".
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-9
Tháng 4/2021, một bảng giá được cho là cát-xê của 13 sao nữ Việt đóng quảng cáo review cho sản phẩm bất ngờ rò rỉ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-10
Theo đó, nghệ sĩ Vân Dung có mức cát-xê 115 triệu đồng/ video quay bằng điện thoại, 125 triệu đồng nếu quay bằng máy cơ và 75 triệu đồng cho 1 livestream.
Khoi tai san kech xu cua nghe si Van Dung o tuoi U50-Hinh-11
Tuy nhiên độ xác thực của bảng giá này vẫn còn bỏ ngỏ bởi cát-xê luôn là câu chuyện tế nhị với các nghệ sĩ, khó có thể để lộ ra. Nguồn ảnh: FBNV
Theo Đời sống
Trầm trồ biệt thự xa hoa của danh ca Ngọc Sơn

Trầm trồ biệt thự xa hoa của danh ca Ngọc Sơn

Biệt thự của danh ca Ngọc Sơn khiến người hâm mộ phải trầm trồ về độ xa hoa và thiết kế "độc nhất vô nhị". Toàn bộ phần nội thất đều làm bằng gỗ quý hiếm, chạm khắc rồng phượng tỉ mỉ.
Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Nhìn lại những bút tích vô giá của Bác Hồ

Trang bìa được nhà cách mạng Nguyễn Ái Quốc - Chủ tịch Hồ Chí Minh - viết bằng tay của tác phẩm "Đường Kách Mệnh" xuất bản năm 1927, tác phẩm lý luận cách mạng đầu tiên về con đường cách mạng Việt Nam.
back to top