Hyundai SantaFe 2024 thay đổi thiết kế?

Thế hệ thứ 4 của Hyundai SantaFe đã ra mắt từ năm 2018 và có một bản nâng cấp vào năm 2020. Tới năm 2023, thế hệ hiện hành của Hyundai SantaFe sẽ được thay thế bằng một phiên bản “lột xác” hoàn toàn.
Xem truoc thiet ke

Hyundai/Kia là một trong số ít các nhà sản xuất ôtô trên toàn thế giới không ngại đổi mới, đặc biệt là trong thiết kế ngoại thất. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất trên mẫu xe chủ lực của thương hiệu Hàn – chiếc SUV Hyundai SantaFe đang bán ra toàn cầu.

Xem truoc thiet ke

Kể từ giữa năm 2022, Hyundai đã bắt đầu thử nghiệm công khai mẫu xe SantaFe thế hệ mới và chiếc SUV đã không ít lần bị cánh săn ảnh bắt gặp chạy trên đường.

Xem truoc thiet ke

Mặc dù được nguỵ trang khá cẩn thận nhưng không khó để chúng ta nhận ra Hyundai SantaFe 2024 mới đã có sự thay đổi lớn về kiểu dáng.

Xem truoc thiet ke

Cụ thể, chiếc xe SUV Hyundai SantaFe 2024 được tạo hình vuông vắn, góc cạnh hơn, khá giống với Ford Bronco hay Land Rover Defender đời mới.

Xem truoc thiet ke
Bên cạnh đó, kích thước của Hyundai SantaFe thế hệ mới theo nhiều thuông tin rò rỉ cũng được tăng nhẹ khi sử dụng khung gầm N3.
Xem truoc thiet ke
Tạm thời chưa rõ các tùy chọn truyền động có thể đi kèm xe, nhưng chắc chắn phần lớn sẽ sử dụng công nghệ hybrid hoặc hybrid sạc điện.


Video: Mẫu xe SUV Hyundai SantaFe thế hệ mới lộ diện.

Theo Đời sống
Loạt nâng cấp ấn tượng trên Porsche 911 Hybrid 2025

Loạt nâng cấp ấn tượng trên Porsche 911 Hybrid 2025

Porsche lần đầu giới thiệu công nghệ hybrid cho mẫu xe thể thao trứ danh của hãng. Hệ thống hybrid trên Porsche 911 mang tên T-Hybrid, viết tắt của Turbo Hybrid, khác biệt so với E-Hybrid trên Cayenne và Panamera.
back to top