Hy hữu: Cặp song sinh chào đời cách nhau 1 năm!

Cặp song sinh ở Mỹ chào đời cách nhau 15 phút nhưng ở hai năm khác nhau vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Câu chuyện về cặp song sinh nói trên được chia sẻ trên kênh NBC News vào ngày 4/1. Hai em bé sinh cách nhau 15 phút tại bang California (Mỹ), nhưng lại sinh vào 2 năm khác nhau hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Theo trung tâm y tế Natividad, Alfredo sinh ra vào lúc 23h45 ngày 31/12/2021, giờ địa phương và người em là Aylin sinh ra cách đó khoảng 15 phút. Điều này có nghĩa là Aylin chào đời vào những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2022.

Cậu bé Alfredo chào đời nặng khoảng 2,7 kg vào ngày cuối cùng của năm 2021, trong khi đó, em gái Aylin chào đời nặng 2,66 kg vào ngày 1/1/2022.

Sản phụ Madrigal, mẹ của cặp song sinh, tỏ ra rất bất ngờ về ngày sinh độc đáo của hai con. "Thật không thể tin nổi hai bé sinh đôi nhưng lại có ngày sinh khác nhau hoàn toàn. Tôi rất ngạc nhiên và hạnh phúc vì sự bất ngờ này", sản phụ chia sẻ.

Trong khi đó, BS Ana Abril Arias làm việc tại trung tâm y tế Natividad, bang California, nơi chào đón ca sinh đặc biệt của hai em bé, cho rằng đây là một trong những ca sinh nở đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của bà.

Theo Đời sống
Bí ẩn "tam giác quỷ" Alaska

Bí ẩn "tam giác quỷ" Alaska

Gây nên hàng loạt vụ mất tích của hàng chục nghìn người mà không để lại dấu vết nào, vùng tam giác Alaska còn bí ẩn và đáng sợ hơn tam giác quỷ Bermuda.
Khám phá nơi chôn cất hoàng đế Napoleon

Khám phá nơi chôn cất hoàng đế Napoleon

Sau khi Napoleon mất, thi hài của ông được Vua Louis-Philippe chuyển tới điện Invalides (Paris, Pháp) năm 1840. Mộ của vị hoàng đế nổi tiếng được làm bằng đá hoa cương, hình yên ngựa cách điệu.
back to top