Honda, Toyota tung khuyến mại khủng hút khách dịp cuối năm

Ngày đầu tiên áp dụng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước, một số hãng ô tô trong nước đã triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi. Trong khi đó, một số mẫu xe nhập khẩu cũng được ưu đãi khủng dịp cuối năm.

Honda Việt Nam hỗ trợ 100% phí trước bạ ô tô nhập khẩu, cạnh tranh xe nội

Cụ thể, từ ngày 1 - 31/12/2021, Honda Việt Nam phối hợp cùng các nhà phân phối ô tô Honda tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio.

Honda, Toyota tung khuyến mại khủng hút khách dịp cuối năm ảnh 1
Honda HR-V cùng Honda Civic và Honda Brio tiếp tục nhận được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 12/2021.

Cả 3 mẫu xe đều là xe nhập khẩu của hãng về Việt Nam. Honda Việt Nam cho biết, việc tiếp tục duy trì ưu đãi này nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe cho khách hàng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã và vẫn đang diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi trên, khách hàng cần ký hợp đồng mua xe Honda Civic, Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 1 - 31/12/2021. Giá trị khuyến mại thực tế sẽ phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố. Hiện nay mức thu lệ phí trước bạ tại các tỉnh, thành phố từ 10 - 12% giá niêm yết.

Việc triển khai ưu đãi này của Honda Việt Nam còn giúp các mẫu xe trên tăng sự cạnh tranh với các đối thủ là xe lắp ráp trong nước hiện đang nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ.

Ưu đãi khủng khi mua xe Toyota cuối năm

Theo đó, tháng 12 là cơ hội vàng để sở hữu xe Toyota với gói hỗ trợ giảm 50% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước và ưu đãi lên tới 40 triệu đồng của Toyota Việt Nam.

Honda, Toyota tung khuyến mại khủng hút khách dịp cuối năm ảnh 2
Toyota Vios.

Khách hàng mua xe Vios từ ngày 1 - 31/12/2021 sẽ nhận được hỗ trợ lệ phí trước bạ 20 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. TFSVN hỗ trợ khách với lãi suất ưu đãi cố định chỉ 1,99%/năm tương ứng với 3,7 triệu đồng/tháng (trong 6 tháng đầu) với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Khách hàng mua Fortuner Legender màu Trắng ngọc trai các phiên bản sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota lên đến 19.359.000đ; với các màu khác trị giá gói lên đến 19.251.000đ. Với Fortuner 2.4AT 4x2 màu Trắng ngọc trai, khách hàng sẽ nhận gói bảo hiểm vật chất 13 tháng chính hãng Toyota trị giá lên đến 14,688 triệu đồng; các màu khác trị giá gói lên đến 14,580 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam vẫn duy trì ưu đãi lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Innova, Corolla Altis và gói quà tặng cho Wigo trong tháng 12.

Với khách hàng mua trả góp từ 1/11/2021 - 28/1/2022 cũng sẽ nhận ưu đãi lãi suất hấp dẫn từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) khi dùng các sản phẩm Truyền thống và Balloon (áp dụng tùy từng dòng xe).

Từ 1/12/2021, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ được triển khai bởi các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo và thú vị đến cho khách hàng, lần đầu tiên nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam - Phú Thái Mobility, kết hợp cùng Leica Việt Nam, triển khai chương trình “Không ngừng Khám phá”. Từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/1/2022, khách hàng khi sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover, sẽ được nhận phiếu quà tặng trọn bộ máy ảnh Leica cao cấp và các phụ kiện trị giá 350 triệu đồng như ống kính, túi đựng máy ảnh, thẻ nhớ. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham dự sự kiện riêng hướng dẫn kỹ năng và cách sử dụng máy ảnh Leica như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp...

Theo Đời sống
back to top