Hơn 36.000 m2 đất quốc phòng ở Nha Trang dùng không đúng quy hoạch

Nội dung trong văn bản UBND TP Nha Trang gửi Sở TNMT Khánh Hoà có nêu, 8 khu đất ở TP Nha Trang được quy hoạch đất quốc phòng, song đang sử dụng xây khách sạn, trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng...

Tám khu đất này rộng hơn 36.000 m2, nằm ở những đường trung tâm thành phố như Trần Phú, Lê Hồng Phong, Hùng Vương, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Minh Khai...

nha-trang.jpg
Tám lô đất quốc phòng ở Nha Trang dùng không đúng quy hoạch

Theo UBND TP Nha Trang, hiện trạng sử dụng đất các khu vực đất trên không phù hợp quy hoạch sử dụng đất mục đích quốc phòng. Cụ thể tại khoản 1 Điều 61 Luật Đất đai.

Hiện, 8 khu đất chưa có quy hoạch chi tiết xây dựng được phê duyệt. Các công trình trên đó đang được UBND TP Nha Trang cập nhật với mục đích đất quốc phòng ở dự thảo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030, trình Sở TNMT thẩm định hồi tháng 4/2022.

Sau khi có ý kiến của Sở TNMT, UBND TP. Nha Trang hoàn thiện đồ án quy hoạch sử dụng đất giai đoạn nói trên của thành phố, trình UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt.

Theo Đời sống
Ngành nào có mức thu nhập tăng cao trong năm 2023?

Ngành nào có mức thu nhập tăng cao trong năm 2023?

Khối nhà hàng, khách sạn được dự báo có mức tăng trưởng lương trung bình từ 5-10% trong năm 2023. Shipper đang có mức tiền lương cao thứ hai thị trường, đạt 10,2 triệu đồng/tháng trong 5 nhóm ngành phổ thông được tuyển dụng trực tuyến.
Sai một li...đi hàng tỷ USD

Sai một li...đi hàng tỷ USD

Mục đích tốt đẹp đôi khi không thể che mờ phương tiện sử dụng, đặc biệt phương tiện sử dụng không phù hợp có thể gây phản cảm, nguy hại cho thương hiệu và sản phẩm.
back to top