Hình ảnh ban đầu của phiên bản đặc biệt Range Rover SV mới sẽ ra mắt năm 2022
Minh Tâm
Cũng sẽ được ra mắt tại Nhà hát Hoàng gia (Vương quốc Anh), phiên bản đặc biệt Range Rover SV mới sẽ chính thức phân phối đến thị trường trong năm 2022.
Mẫu SV mới sẽ thể hiện tinh tế về sự sang trọng và cá nhân hóa của Range Rover, tiêu biểu cho kỹ thuật thủ công đặc biệt. Thiết kế cản trước và lưới tản nhiệt độc quyền SV. Đèn trước LED kỹ thuật số với đèn ban ngày biểu trưng và chức năng chiếu hình ảnh.Mẫu xe được chế tạo thủ công này sẽ là chiếc xe đầu tiên có logo SV mang kiểu dáng tròn bằng gốm mới và chiến lược đặt tên cũng đơn giản là Range Rover SV. Ốp trang trí ngoại thất mạ kim loại SV.
Đèn hậu khi không được kích hoạt được ngụy trang dưới lớp vỏ đen bóng tạo thành kết cấu đồng điệu với thanh ngang đồng màu chạy giữa.Vật liệu dành cho các chi tiết thiết kế độc quyền trên mẫu xe Range Rover SV bao gồm kim loại bóng, gốm mịn, đá khảm tinh xảo, cũng như lựa chọn các loại da cao cấp hoặc các loại vải siêu bền không thuộc da.Range Rover SV mới đặc biệt cung cấp sự lựa chọn lớn hơn, sự khéo léo cao và cải tiến xúc giác cho những người tìm kiếm sự khác biệt thực sự. Đó là sự sang trọng mà bạn có thể chạm vào cũng như xem.
Ghế trước chỉnh điện 24 hướng với chức năng sưởi, làm mát, massage đá nóng với hàng ghế sau hạng thương gia nâng cao.Bàn làm việc thượng hạng trang nhã Club Table có thể điều khiển điện.Hai màn hình 11,4 inch có sẵn ở phía sau, với cổng HDMI cho mỗi màn hình. Khi kết nối Wi-Fi, chúng có thể hoạt động như TV thông minh với Netflix, Hulu…
Isuzu đã chính thức ra mắt bán tải thuần điện D-Max EV tại Thái Lan với giá 1,591 triệu baht (tương đương 1,28 tỷ đồng). Dự đoán, mẫu xe này sẽ sớm về Việt Nam.
BMW chưa chính thức công bố 3-Series 2027 thuần điện, tuy nhiên những hình ảnh rò rỉ mới đây đã mang đến cái nhìn rõ nét hơn về mẫu sedan này trước thềm ra mắt.
Phòng thí nghiệm bảo mật ShadowBlade của Xiaomi phát hiện lỗ hổng có thể bẻ khóa bootloader trên bất cứ smartphone nào chạy chip Snapdragon 8 Elite Gen 5.
Chiến dịch tấn công Iran của Mỹ quá căng thẳng, khiến hai máy bay tiếp nhiên liệu va chạm, phi hành đoàn thiệt mạng. Sau đó, một tiêm kích hạm rơi xuống biển.
Cơ quan An ninh mạng và Hạ tầng Mỹ (CISA) đánh giá 2 lỗ hổng cực nghiêm trọng đang bị tin tặc khai thác, kêu gọi tất cả các tổ chức cập nhật càng sớm càng tốt.
UAE tạm thời đóng cửa không phận vào rạng sáng 17/3 khi quân đội nước này thông báo “đáp trả các mối đe dọa tên lửa và máy bay không người lái từ Iran”.
Sáng 17/3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) tổ chức hội thảo lấy ý kiến cử tri trí thức gửi tới Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI.