HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

HDBank tuyển dụng hơn 1.000 vị trí sales mảng khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và kinh doanh bảo hiểm làm việc tại các điểm kinh doanh HDBank toàn quốc.
hdbank-1.jpg

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, HDBank triển khai đợt tuyển dụng quy mô toàn quốc số lượng lớn nhân sự các vị trí: Chuyên viên KHCN, Chuyên viên KHDN và Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm (Bancas) tại các khu vực: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và 50 tỉnh, thành cả nước.

Cơ hội hấp dẫn lần này dành cho ứng viên có kinh nghiệm sales các ngành Ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm, Chứng khoán và sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, QTKD hoặc các ngành Kinh tế liên quan.

Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 31/3/2022.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai Chương trình Learner to Banker dành cho sinh viên năm cuối các ngành có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng và chương trình Learner to Master dành cho sinh viên mảng công nghệ nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tại HDBank, bên cạnh mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, Ngân hàng còn có chế độ phúc lợi phong phú dành cho CBNV như: thưởng vượt năng suất; cho vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tín chấp, chăm sóc sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi theo chương trình lựa chọn... Đó là lý do đến nay, HDBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 4 năm liền được HR Asia bình chọn vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

hdbank.jpg

Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân, hài hòa trong mục tiêu phát triển Ngân hàng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc nhất cho CBNV - tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, khẳng định bản thân và đóng góp cho tổ chức và xã hội.

Chiến lược chuyển đổi số sáng tạo và mạnh mẽ, HDBank đang bứt tốc lên nhóm Ngân hàng top đầu thị trường ở tất cả các tiêu chí: hiệu quả kinh doanh, tốc độ tăng trưởng, danh mục sản phẩm, chất lượng dịch vụ, năng lực công nghệ... Trong đó, chất lượng nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu vì đây là giá trị cốt lõi trong sự phát triển bền vững của HDBank, hướng đến khách hàng và cộng đồng, xã hội.

Kết thúc năm 2021 với kết quả kinh doanh nổi bật khi lợi nhuận vượt 8.000 tỷ đồng và tổng tài sản vượt 374.000 tỷ đồng, HDBank đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng về công nghệ, hệ thống hạ tầng, vận hành và nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để chinh phục các mục tiêu lớn trong năm 2022 - năm đánh dấu HDBank vươn lên chuyển đổi số mạnh mẽ trên thị trường tài chính, ngân hàng.

Nếu là người năng động, có tính cam kết cao và mong muốn gắn bó lâu dài – HDBank chào đón bạn! Vui lòng gửi CV đến tuyendung@hdbank.com.vn

Theo Đời sống
Lãi suất tiết kiệm có biến động?

Lãi suất tiết kiệm có biến động?

Sau khi NHNN áp dụng lãi suất điều hành mới vào ngày 23/9, ngoại trừ các ngân hàng Nhà nước, NHTMCP đều có động thái điều chỉnh mặt bằng lãi suất huy động của mình, ở hầu hết các kỳ hạn.
Ông Lê Thành Trung, Giám đốc Trung tâm Thẻ SHB (ở giữa) đại diện ngân hàng nhận giải thưởng “Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng giao dịch thẻ thanh toán online tốt nhất năm 2021 của Mastercard Việt Nam”.

SHB tiếp tục dẫn đầu thị trường về tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán online thẻ Mastercard

Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã xuất sắc được Tổ chức thẻ Mastercard (Mastercard) vinh danh là “Ngân hàng có tốc độ tăng trưởng giao dịch thẻ thanh toán online tốt nhất của Mastercard Việt Nam”. Giải thưởng này đã ghi nhận thành công của SHB với nỗ lực bứt phá trong mảng Ngân hàng Bán lẻ, hướng tới mục tiêu chinh phục đa dạng lĩnh vực kinh doanh, hiện thực hóa khát vọng dẫn đầu.
BAC A BANK chính thức ra mắt mô hình giao dịch ngân hàng tự động - Kiosk Banking tại Hà Nội

BAC A BANK chính thức ra mắt mô hình giao dịch ngân hàng tự động - Kiosk Banking tại Hà Nội

Từ ngày 21/7/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức vận hành Kiosk Banking - mô hình giao dịch ngân hàng tự động đầu tiên tại số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, TP Hà Nội, cho phép khách hàng chủ động thao tác, trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng mà không cần trực tiếp giao dịch tại quầy.
Miễn phí chuyển tiền quốc tế cùng SHB

Miễn phí chuyển tiền quốc tế cùng SHB

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) áp dụng chương trình khuyến mãi “Chuyển tiền như ý – Không lo về phí” dành cho khách hàng cá nhân chuyển hầu hết các loại tiền tệ từ Việt Nam đến toàn cầu với các mục đích khác nhau.
Giảm giá lên tới 600.000đ cho chủ thẻ quốc tế SHB MasterCard khi sử dụng Grab

Giảm giá lên tới 600.000đ cho chủ thẻ quốc tế SHB MasterCard khi sử dụng Grab

Từ ngày 16/7- 10/10/2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp với Grab triển khai chương trình “Siêu ưu đãi cùng thẻ Quốc tế SHB Mastercard tại Grab” với 20 mã ưu đãi - tổng giá trị 600.000đ dành cho mỗi chủ thẻ SHB Mastercard. Cùng SHB và Grab giải nhiệt ngày hè, khách hàng được thỏa sức vi vu hoặc ngồi mát gọi đồ giải khát mà không lo về giá.
back to top