Hải Dương lập quy hoạch khu dân cư mới 9,9ha

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản chấp thuận chủ trương lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện.
 Hải Dương lập quy hoạch khu dân cư mới 9,9ha ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, diện tích nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 9,9ha. Kinh phí lập quy hoạch chi tiết dự án do Công ty CP đầu tư phát triển T&H tài trợ. Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, việc lựa chọn đơn vị tư vấn lập nhiệm vụ và đồ án quy hoạch phải tuân thủ quy định pháp luật về đấu thầu, quy hoạch xây dựng và quy hoạch đô thị; Việc tổ chức lập, thẩm định, lấy ý kiến, phê duyệt nhiệm vụ và Đồ án quy hoạch chi tiết dự án yêu cầu thực hiện đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. Sau khi đồ án quy hoạch được phê duyệt sẽ tiến hành lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án.

Theo Đời sống
Điểm sáng thị trường bất động sản 2023?

Điểm sáng thị trường bất động sản 2023?

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản 2023 sẽ còn nhiều khó khăn nhưng vẫn có những dấu hiệu tích cực, hồi phục, chuyển biến, thậm chí là "đảo chiều" từ trầm lắng sang khởi sắc, nhưng sẽ không có "sốt đất".
Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Ai cũng muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp, sở hữu căn nhà của riêng mình luôn là mục tiêu mà mọi người hướng tới để phấn đấu trong cuộc đời. Nhưng hiện giá nhà ở tại các thành phố lớn quá cao. Bởi vậy, ước mơ sở hữu nhà đối với những người có thu nhập trung bình trở xuống rất khó hiện thực.
Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn khó khăn, thách thức bao gồm về nguồn vốn, giá bán BĐS đã tăng quá cao, sự biến động của nhân sự khi thị trường gặp khó. Dự báo khoảng 1 năm rưỡi nữa thị trường mới có thể hồi phục.
back to top