Hà Nội thông báo mở bán và cho thuê 2 khu nhà ở xã hội

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết có 400 căn nhà được chủ đầu tư mở bán trong đợt này, tại Dự án khu đô thị Kim Chung và dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long.

Theo đó, chủ đầu tư dự án khu đô thị Kim Chung (xã Kim Chung, huyện Đông Anh) mở bán 70 căn và cho thuê 68 căn diện tích 48 - 58m2

Giá bán là hơn 13,2 triệu đồng/m2 đã bao gồm 5% thuế VAT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì. Giá cho thuê là gần 50.000 đồng/m2/tháng đã bao gồm 5% thuế VAT và 2% phí bảo trì.

Các căn hộ này thuộc khối nhà chung cư cao 12 tầng, 1 tầng hầm, nằm trong quy hoạch xây dựng ô đất CT3, CT4 với tổng diện tích 36.964m2. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 2/2022.

Thời gian đăng ký thuê, mua nhà tại khu đô thị Kim Chung đến ngày 28/2. 

Ngoài ra, Sở Xây dựng Hà Nội cũng vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê 272 căn nhà ở xã hội đợt 24 các Tòa nhà A1.1; A1.2; A2; A3 tại dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long thuộc thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Giá bán căn hộ dự kiến gần 14,1 triệu đồng/m2 chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì; giá cho thuê dự kiến là 61.081 đồng/m2/tháng chưa bao gồm VAT.

Theo Đời sống
Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Ai cũng muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp, sở hữu căn nhà của riêng mình luôn là mục tiêu mà mọi người hướng tới để phấn đấu trong cuộc đời. Nhưng hiện giá nhà ở tại các thành phố lớn quá cao. Bởi vậy, ước mơ sở hữu nhà đối với những người có thu nhập trung bình trở xuống rất khó hiện thực.
Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn khó khăn, thách thức bao gồm về nguồn vốn, giá bán BĐS đã tăng quá cao, sự biến động của nhân sự khi thị trường gặp khó. Dự báo khoảng 1 năm rưỡi nữa thị trường mới có thể hồi phục.
Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Bộ Tài Nguyên và Môi trường cho biết mức tiền đặt trước tối đa hiện nay (5-20%) là phù hợp, lo ngại nếu nâng mức tiền đặt trước lên quá cao(theo kiến nghị tăng lên 30-35) thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thông đồng, móc nối để dìm giá
back to top