Hà Nội thông báo mở bán và cho thuê 2 khu nhà ở xã hội

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết có 400 căn nhà được chủ đầu tư mở bán trong đợt này, tại Dự án khu đô thị Kim Chung và dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long.

Theo đó, chủ đầu tư dự án khu đô thị Kim Chung (xã Kim Chung, huyện Đông Anh) mở bán 70 căn và cho thuê 68 căn diện tích 48 - 58m2

Giá bán là hơn 13,2 triệu đồng/m2 đã bao gồm 5% thuế VAT và chưa bao gồm 2% phí bảo trì. Giá cho thuê là gần 50.000 đồng/m2/tháng đã bao gồm 5% thuế VAT và 2% phí bảo trì.

Các căn hộ này thuộc khối nhà chung cư cao 12 tầng, 1 tầng hầm, nằm trong quy hoạch xây dựng ô đất CT3, CT4 với tổng diện tích 36.964m2. Dự kiến căn hộ sẽ được bàn giao vào quý 2/2022.

Thời gian đăng ký thuê, mua nhà tại khu đô thị Kim Chung đến ngày 28/2. 

Ngoài ra, Sở Xây dựng Hà Nội cũng vừa có thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê 272 căn nhà ở xã hội đợt 24 các Tòa nhà A1.1; A1.2; A2; A3 tại dự án tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại AZ Thăng Long thuộc thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Giá bán căn hộ dự kiến gần 14,1 triệu đồng/m2 chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì; giá cho thuê dự kiến là 61.081 đồng/m2/tháng chưa bao gồm VAT.

Theo Đời sống
Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

CEO FINA nhận định đây là giai đoạn mà nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản cần phải tránh tâm lý đầu cơ, lướt sóng. Với các nhà đầu tư dồi dào nguồn lực tài chính thì đây là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, “săn hàng ngộp”.
Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Sau thời gian giá chung cư tăng chóng mặt khiến nhiều người từ bỏ ý định mua vì giá quá cao, gần đây đã có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều người mua nhà nhận được thông báo của môi giới giá giảm từ 200-300 triệu đồng/căn.
back to top