--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Một nữ công nhân nghi bị súng hơi bắn vào đầu

HẢI CHÂU - 16:46 05/01/2022

Một nữ công nhân tại tòa nhà Mỹ Đình Pearl, Hà Nội đã phải nhập viện nghi do bị súng hơi bắn vào đầu.

Vụ việc nữ công nhân nghi bị súng hơi bắn vào đầu xảy ra vào chiều 31/12/202 tại căn hộ tầng 32 Pearl 2.

Lúc đó, nữ công nhân là chị Vương Thị H. (SN 1968, xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội) đang chăm sóc cây xanh bên ngoài tiểu cảnh của tòa nhà. Khi bị đạn bắn vào đầu, chị cứ tưởng bị cái gì đó văng phải. Tuy nhiên, thấy đau, chị vào viện kiểm tra thì được các bác sĩ gắp ra một viên đạn.

sung-hoi-ban-vao-dau.jpg
Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Hiện tại, Ban quản lý Tòa nhà Khu căn hộ Mỹ Đình Pearl cũng đã thông báo sự việc với cơ quan công an để vào cuộc làm rõ. Dấu vết viên đạn bắn từ bên ngoài vào cửa kính căn hộ còn để lại một vết nứt.

sung-hoi-ban-vao-dau-2.jpg
Vêt nứt trên cửa kính tòa nhà còn để lại do viên đạn.

Lãnh đạo UBND phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng đã xác nhận thông tin và cơ quan công an đang xác minh, xử lý.

Theo khoản 2, Điều 5 Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, việc nghiên cứu, chế tạo, sản xuất, mua bán, xuất khẩu, nhập khẩu, tàng trữ, vận chuyển, sửa chữa, sử dụng trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí là một trong những hành vi bị nghiêm cấm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---