--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội, Lạng Sơn trao tặng Amway Việt Nam bằng khen

TV - 07:06 20/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - Amway Việt Nam vừa vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen vì nhiều tích cực trong các hoạt động xã hội và từ thiện. Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn cũng trao tặng Amway bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19.

Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội Đinh Việt Thắng và Tổng Biên tập Báo Hànộimới Nguyễn Hoàng Long trao Bằng khen cho đại diện Công ty TNHH Amway Việt Nam.

Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn đồng hành cùng các tổ chức, cơ quan ban ngành tham gia các hoạt động xã hội với mong muốn góp một viên gạch nhỏ xây dựng nên một tương lai tươi sáng, một xã hội nhân văn, biết chia sẻ, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Amway Việt Nam liên tiếp nhận 2 bằng khen của UBND TP Hà Nội và UBND tỉnh Lạng Sơn là phần thưởng ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp ý nghĩa, tích cực và lâu dài của Amway tại Việt Nam nói chung và các địa phương nói riêng. Năm 2015, thông qua Quỹ “Trái tim nhân ái” của Báo Hànộimới, Amway đã trao tặng 200.000.000đ (hai trăm triệu đồng) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016 đã tài trợ 190 suất học bổng với tổng số tiền 200.000.000đ (hai trăm triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 19 huyện ngoại thành Hà Nội.

Với mong muốn chung tay biểu dương và lan tỏa những việc làm tốt nhiều hơn, Amway đã đồng hành cùng Báo Hànộimới trong cuộc thi “ Mỗi Ngày Một Chuyện” trong 3 năm liên tiếp 2017, 2018, 2019 nhằm tạo ra xu hướng tích cực trong hành động, thái độ của mọi người đặc biệt là giới trẻ thủ đô, giúp TP Hà Nội ngày càng văn minh, sạch đẹp hơn.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội khích lệ người dân chia sẻ với bạn đọc những bài viết liên quan đến cuộc sống hàng ngày, mà thông qua những bài viết, bạn đọc thấy được những hành vi, việc làm, sự việc xảy ra thường ngày trong đời sống xã hội để rút kinh nghiệm, học tập, noi gương, và biểu dương.

Chính những nỗ lực trong chiến lược kinh doanh bền vững, gắn kết bền chặt với cộng đồng, Amway Việt Nam đã rất vinh dự được đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Hội.

Trước đó, Amway Việt Nam cũng đã phối hợp với Báo Điện tử Chính phủ, Cổng thông tin điện tử Chính phủ thực hiện chương trình trao tặng 1.000 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Vitamin C Bio C Plus, 500 chai Nước rửa đa năng L.O.C và 500 chai Nước rửa tay đậm đặc G&H Protect+ cho tỉnh Lạng Sơn. Tổng giá trị sản phẩm trao tặng là 600 triệu đồng.

Ghi nhận hành động kịp thời, nhân văn đóng góp một phần vào công cuộc phòng, chống dịch tại Lạng Sơn nói riêng và cả nước nói chung, UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng Amway bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong triển khai thực hiện phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Ông Nguyễn Phương Sơn, Giám đốc Đối ngoai Amway Việt Nam chia sẻ: “Hoạt động xã hội không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mỗi doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng; đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Những hoạt động của Amway chỉ là một phần nhỏ nhưng hi vọng sẽ đem lại những thay đổi tích cực, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong tương lai, Amway sẽ tiếp tục phát huy, nhân rộng hơn nữa tinh thần và nghĩa cử cao đẹp không chỉ tại Amway mà còn trong cộng đồng để xứng đáng với những giải thưởng, bằng khen đã đạt được”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO