--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Hàng loạt mặt hàng 'ăn theo' sự kiện Thượng đỉnh Mỹ - Triều

09:39 25/02/2019

(Khoahocdoisong.vn) -Thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, nhiều cửa hàng quần áo, cắt tóc đã in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.

Trong những ngày tới, Hà Nội sẽ diễn ra hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. Đây là lần thứ 2 Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un ngồi vào bàn đối thoại.
Nhân dịp sự kiện đặc biệt này diễn ra tại Hà Nội, nhiều mặt hàng đã "ăn theo" cuộc gặp gỡ của 2 nhà lãnh đạo.
Chai nước Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ lưu lại cuộc gặp của 2 nhà lãnh đạo. Chai nước có thể dùng đựng đồ uống, cắm hoa, để trên bàn làm việc hay mang bên mình trong những chuyến đi yêu thích.
Một cửa hàng cắt tóc tại Hà Nội đã có chương trình cắt tóc miễn phí cho những khách hàng cắt theo 2 mẫu tóc của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-Un.
Chủ tiệm cắt tóc cho biết, trong vài ngày qua đã có hàng trăm lượt khách tới cắt tóc giống Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un và chỉ có vài người cắt tóc giống Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Một cậu bé với mái tóc và khuôn mặt rất giống Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.
Trên phố Hàng Bông, những ngày gần đây xuất hiện mặt hàng bán rất chạy là áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un.
Được biết, lượng áo bán ra trong những ngày trước Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều rất lớn. Có những ngày không còn hàng, khách mua phải đặt trước.
Anh Trần Lâm Bình - một họa sĩ tự do ở Hà Nội cũng đã vẽ hơn 100 bức tranh về hai nhà lãnh đạo của hai quốc gia để chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp được tổ chức tại Việt Nam.
Anh Bình rất mong muốn rằng những bức tranh của anh sẽ được bày tại Nhà Trắng.
 
Hoàng Nam
 
Theo infonet.vn (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Số ca nhiễm nCoV lên 227
Thời sự- Lê Nga - 18:24 02/04/2020
6h ngày 2/4, Bộ Y tế ghi nhận thêm 5 ca nCoV, gồm một nhân viên công ty Trường Sinh, hai người tiếp xúc gần với bệnh nhân, hai ca từ nước ngoài về được cách ly ngay. - VnExpress Sức Khỏe
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO