Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 giảm mạnh, chuẩn bị đấu Kia Seltos mới

Hyundai Kona hiện đang là cái tên nổi bật nhất trong phân khúc SUV/crossover hạng B tại Việt Nam. Giá lăn bánh Kona hiện vô cùng hấp dẫn nhờ chính sách giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ.

Phân khúc SUV đô thị vừa có thêm thành viên với gia nhập là Kia Seltos, cùng xuất xứ Hàn Quốc và được lắp ráp trong nước như Hyundai Kona. Dự đoán, phân khúc này trong nửa cuối năm 2020 sẽ trở nên sôi động hơn.

Cách đây vài năm, "bá chủ" trong phân khúc SUV đô thị là mẫu xe Mỹ Ford EcoSport. Tuy nhiên, sau khi Hyundai Kona xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2018 đã nhanh chóng vượt qua EcoSport và trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc vào năm 2019.

Trong thời gian tới đây, Hyundai Kona sẽ cạnh tranh trực tiếp với "làn gió mới" Kia Seltos. Đặc biệt, cả Kona và Seltos đều được hưởng chính sách giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ cho dòng xe lắp ráp trong nước đến hết ngày 31/12/2020.

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 giảm mạnh

Hyundai Kona 2020 hiện phân phối ra thị trường 3 phiên bản.

Như vậy, giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 hiện đang được giảm đáng kể, từ 30 đến 45 triệu đồng tùy phiên bản và địa phương đăng kí.

Theo quy định hiện hành, để xe lăn bánh trên đường, ngoài giá niêm yết khách hàng phải trả thì còn cần thanh toán một số khoản thuế phí khác như phí đăng kiểm, phí trước bạ, bảo hiểm vật chất, trách nhiệm dân sự,...

Trong đó, phí trước bạ là 12 % đối với Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Cần Thơ; 11% đối với Hà Tĩnh; 10% đối với TPHCM và các tỉnh khác.

Dưới đây là mức giá chi tiết của Hyundai Kona 2020 sau khi giảm phí trước bạ:

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 giảm mạnh

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 tại Hà Nội.

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 giảm mạnh

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2020 tại TPHCM.

Hyundai Kona hiện đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản Kona 2.0 AT Tiêu chuẩn, Kona 2.0 AT Đặc biệt và Kona 1.6 Turbo; giá xe lần lượt là 636, 699 và 750 triệu đồng. Đây là thế hệ đầu tiên của mẫu xe này, đồng thời cũng là phiên bản đang được phân phối trên thế giới hiện nay.

Hyundai Kona có cả tùy chọn máy xăng và máy dầu. Cụ thể, phiên bản xăng Nu 2.0 MPO cho công suất 149 mã lực và mô men xoắn 180 Nm kết hợp cùng hộp số 6AT. Trong khi đó, phiên bản diesel tăng áp Gamma 1.6 T-GDI cho công suất 177 mã lực và mô men xoắn 265 Nm kết hợp cùng hộp số 7DCT.

Trong tháng 6 vừa qua, đã có 793 chiếc Hyundai Kona đến tay khách hàng Việt. Kết quả này giúp Kona đứng đầu phân khúc tháng 6 nói riêng và cộng dồn 6 tháng đầu năm nói chung.

Theo cartimes.vn
Mitsubishi Xforce 2024 có gì “đấu” KIA Seltos?

Mitsubishi Xforce 2024 có gì “đấu” KIA Seltos?

Với giá khởi điểm chỉ từ 620 triệu đồng, Mitsubishi Xforce 2024 có giá cao hơn so với KIA Seltos. Nhưng bù lại, dòng xe nhà Mitsubishi sở hữu nhiều công nghệ mới hơn và được nhập khẩu từ Indonesia.
Chi tiết Ford Ranger Stormtrak sắp ra mắt Việt Nam

Chi tiết Ford Ranger Stormtrak sắp ra mắt Việt Nam

Ranger Stormtrak được phân biệt với các phiên bản thông thường thông qua một số điểm nhấn như đèn LED phụ mới trên lưới tản nhiệt hình chữ X, bảng tên Stormtrak ở cửa thùng hàng, chữ Ranger màu đen trên nắp ca-pô...
back to top