Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ “hóa bướm” tại Brave heart fashion show 2022

Hoa hậu hoàn vũ Ngọc Châu xuất hiện với vai trò là vedette cùng bộ cánh bướm lộng lẫy khổng lồ trong bộ sưu tập mang tên “Heart of light" của nhà thiết kế Brian Võ tại Brave heart fashion show 2022.

Brave heart fashion show 2022 là show diễn thời trang đầu tiên do Hoa Hậu Khánh Vân tổ chức sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ “hóa bướm” tại Brave heart fashion show 2022 ảnh 1

Sự xuất hiện đặc biệt và lời chúc “Brave Heart Fashion Show” dành cho Hoa hậu Ngọc Châu

​​​​Cực quang là một hiện tượng quang học thể hiện đầy màu sắc của ánh sáng trên bầu trời về đêm, được hình thành do bức xạ từ trường tạo thành những vệt sáng nhiều màu sắc. Đây là hiện tượng hiếm gặp nhưng vô cùng đẹp mắt, đó cũng là cảm hứng để NTK Brian Võ đặt trọn tâm huyết cho bộ sưu tập mang tên “Heart of light” - Trái tim của ánh sáng, đại diện cho những hy vọng, ước mơ và niềm tin mãnh liệt.

Với màu sắc chủ đạo là xanh lá và xanh dương - những sắc màu đặc trưng của hiện tượng cực quang, NTK Brian Võ phối màu trong những thiết kế lộng lẫy của mình bằng nhiều kiểu dáng và đường cắt xẻ khác nhau.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ “hóa bướm” tại Brave heart fashion show 2022 ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với cánh bướm khổng lồ.

Đặc biệt, xuyên suốt BST là sự chuyển màu sống động từ gam màu xanh lá sang gam màu xanh, để cuối cùng - vedette, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ bước ra với trang phục có màu sắc rực rỡ nhất, như một lời chúc mà NTK Brian Võ và Hoa hậu Khánh Vân, Brave Heart Fashion Show muốn gửi đến đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Châu chính là nguồn sáng và năng lượng mạnh mẽ nhất của cực quang, nguồn năng lượng này sẽ cùng Hoa hậu Ngọc Châu đến với Miss Universe và mang niềm tự hào về cho Việt Nam. Màn “hoá bướm” ở phần cuối trình diễn thật sự mang đến nhiều xúc cảm cho khán giả./.

Theo Đời sống
Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa bản hùng ca lịch sử

Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa bản hùng ca lịch sử

Lễ hội kỷ niệm 234 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 -2023) tại Di tích quốc gia đặc biệt Gò Đống Đa (Hà Nội) nhằm tưởng nhớ công lao của Hoàng đế Quang Trung cùng các tướng sỹ quân Tây Sơn đã anh dũng chiến đấu chống giặc ngoại xâm, giữ vững nền độc lập dân tộc.
Top ảnh động vật hài hước, chọc cười cả thế gian

Top ảnh động vật hài hước, chọc cười cả thế gian

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư đã chụp được một số khoảnh khắc tự nhiên gây cười của các loài động vật. Khi xem ảnh, công chúng nhận thấy chúng có cuộc sống thú vị, thậm chí kỳ quặc và đôi khi mang đến tiếng cười.
back to top