Độc đáo phong bao lì xì họa tiết mèo

Lì xì đầu năm là phong tục, nét văn hóa tốt đẹp của người Việt, với mong muốn đem lại những điều may mắn trong năm mới.

Mỗi năm thị trường lại có những mẫu phong bao lì xì độc đáo và bắt mắt. Nắm bắt nhu cầu của khách trong dịp Tết Quý Mão 2023, các mẫu phong bao lì xì có họa tiết mèo chiếm chủ đạo.

Độc đáo phong bao lì xì họa tiết mèo ảnh 1

Phong bao lì xì họa tiết mèo khá thu hút khách hàng trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Từ những phong bao lì xì trang nhã, lịch sự tới các mẫu mã dễ thương, tất cả đều có in hình chú mèo ngộ nghĩnh. Phong bao lì xì đang được bày bán rất nhiều tại các hiệu sách, chợ mạng, sàn thương mại điện tử...

Giá những mẫu phong bao lì xì này có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và kích thức của phong bao lì xì. Cụ thể, phong bao lì xì cỡ nhỏ có giá dao động từ 10.000 - 40.000 đồng/tập 10 bao; những mẫu khổ lớn hơn có giá trên 50.000 đồng/tập 10 bao.

Ngoài ra, tại các trang thương mại điện tử còn nhận các đơn hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chủ đề trên các phong bao cũng đa dạng tùy theo sở thích người tiêu dùng như: phong cảnh, linh vật, cầu thủ bóng đá... Các mẫu phong bao lì xì in theo yêu cầu thường có giá bán cao hơn khoảng từ 5.000 đến 10.000 đồng/tập 10 bao./.

Theo Đời sống
Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Đa dạng, nhiều chủng loại bưởi Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người nhà nhà lại lùng mua các loại bưởi độc đáo như: bưởi đỏ “tiến vua”, bưởi Diễn, bưởi hồ lô, thỏi vàng khắc chữ... để chưng cúng tổ tiên.
Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường

Cá tra Việt Nam đã chinh phục hơn 140 thị trường, ngành hàng cá tra đã tận dụng cơ hội về nhu cầu thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt là cơ hội về giá nên giá trị xuất khẩu vượt trội so với sản lượng và sự gia tăng sản lượng đã góp phần nâng cao giá trị của ngành hàng cá tra.
Loạn giá chăn lông cừu

Loạn giá chăn lông cừu

Chăn lông cừu tiếp tục được nhiều người tiêu dùng săn đón trong mùa Đông năm nay; tuy nhiên, vấn đề hàng giả, hàng nhái lẫn lộn khiến khó chọn lựa sản phẩm chất lượng.
back to top