Độc đáo phong bao lì xì họa tiết mèo

Lì xì đầu năm là phong tục, nét văn hóa tốt đẹp của người Việt, với mong muốn đem lại những điều may mắn trong năm mới.

Mỗi năm thị trường lại có những mẫu phong bao lì xì độc đáo và bắt mắt. Nắm bắt nhu cầu của khách trong dịp Tết Quý Mão 2023, các mẫu phong bao lì xì có họa tiết mèo chiếm chủ đạo.

Độc đáo phong bao lì xì họa tiết mèo ảnh 1

Phong bao lì xì họa tiết mèo khá thu hút khách hàng trong dịp Tết Quý Mão 2023.

Từ những phong bao lì xì trang nhã, lịch sự tới các mẫu mã dễ thương, tất cả đều có in hình chú mèo ngộ nghĩnh. Phong bao lì xì đang được bày bán rất nhiều tại các hiệu sách, chợ mạng, sàn thương mại điện tử...

Giá những mẫu phong bao lì xì này có nhiều mức khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và kích thức của phong bao lì xì. Cụ thể, phong bao lì xì cỡ nhỏ có giá dao động từ 10.000 - 40.000 đồng/tập 10 bao; những mẫu khổ lớn hơn có giá trên 50.000 đồng/tập 10 bao.

Ngoài ra, tại các trang thương mại điện tử còn nhận các đơn hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chủ đề trên các phong bao cũng đa dạng tùy theo sở thích người tiêu dùng như: phong cảnh, linh vật, cầu thủ bóng đá... Các mẫu phong bao lì xì in theo yêu cầu thường có giá bán cao hơn khoảng từ 5.000 đến 10.000 đồng/tập 10 bao./.

Theo Đời sống
SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

SVB sụp đổ: Chạy đua cứu các công ty khởi nghiệp khỏi 'tuyệt chủng'

Các giám đốc điều hành công nghệ, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và những người sáng lập bao gồm cả Giám đốc điều hành của OpenAI là Sam Altman đã chạy đua vào cuối tuần này để giữ cho các công ty khởi nghiệp sống sót sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon (Silicon Valley Bank - SVB).
Top xe tay ga mẫu mới 2023 đáng mua nhất

Top xe tay ga mẫu mới 2023 đáng mua nhất

Trong khi dòng xe côn tay và xe số phổ thông có phần chững lại thì dòng xe tay ga đang phát triển bởi sự bứt phá về thiết kế. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho mẫu xe ga ngày càng chiếm được lợi thế trong mắt người tiêu dùng.
back to top