--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đảng bộ Liên hiệp Hội Việt Nam trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

MAI LOAN - 05:00 17/01/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 16/1/2020, Đảng bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị tổng kết công tác năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Đến dự buổi lễ và hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương có: Đồng chí Phạm Quang Thao, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Đỗ Việt Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận; đồng chí Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo.

Về phía Liên hiệp Hội Việt Nam có: GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; TS Phan Tùng Mậu, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam; TS Phạm Văn Tân, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam; TSKH Nghiêm Vũ Khải, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Đại biểu Quốc hội Khóa 14.

Ngoài ra, còn có các trưởng phó các ban, trưởng các Đoàn thể của Liên hiệp Hội Việt Nam cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các Chi bộ, các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, giấy khen…

Cũng tại buổi lễ, 45 đồng chí đã được Liên hiệp Hội Việt Nam trao huy hiệu Đảng, đặc biệt trong số đó có đồng chí Tô Hưng Nam, Tổng hội Địa chất Việt Nam nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đặng Vũ Minh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LHH VN (bìa trái) trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Huy Nam.

Nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Tô Huy Nam xúc động chia sẻ: “Tôi rất biết ơn sự quan tâm của các lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam, xin hứa làm tốt các công việc được giao cho trong phần đời còn lại.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKH Đặng Vũ Minh nói: “Tôi chứng kiến sự thăng trầm của đất nước, để có được ngày hôm nay, có sự đóng góp của toàn dân, nhưng trước hết là của những đồng chí nhận huy hiệu Đảng ngày hôm nay. Mong các đồng chí mãi mãi là niềm tin, tấm gương cho các thế hệ sau này”.

Tại hội nghị Hội nghị tổng kết công tác năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, TS Phạm Văn Tân đánh giá trong năm vừa qua, Liên hiệp Hội Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả tốt.

Trong đó, có việc tham gia phối hợp với Đảng đoàn và Đoàn Chủ tịch tổ chức một số hoạt động quan trọng gồm: Gặp mặt Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ ngày 29/1/2019 gồm 150 trí thức tiêu biểu; tham gia tổ chức thành công hội nghị Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Hội đồng T.Ư lần thứ 5; Hội nghị Tôn vinh trí thức KH&CN thành viên; Lễ trao giải Sách vàng sáng tạo; các hội nghị hội thảo đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn bản của Chính phủ.

Hội nghị đã trao bằng khen cho 12 tập thể chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh và 46 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019. Đồng chí Đặng Mạnh Hùng, Tổng Biên tập Báo KH&ĐS là 1 trong số 46 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Hội nghị nhất trí đề nghị Đảng bộ Khối xếp loại là Đảng bộ cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm gần 1.000 người cách ly, cảnh báo 40% ca nhiễm SARS- CoV-2 không có triệu chứng
Thời sự- Quảng An - Thuận Phương - 13:12 04/12/2020
Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch hiện đang cách ly là 16.582 người, tăng gần 1.000 người so với một ngày trước đó. Bộ Y tế yêu cầu thần tốc và triệt để, không được để sót người tiếp xúc với người có xét nghiệm SARS-CoV-2 dương tính.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO