Đắk Nông: Triệt xóa 2 đường dây cá độ bóng đá tiền tỷ

Trong 2 ngày liên tiếp Công an huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) đã triệt xóa thành công 2 đường dây cá độ bóng đá với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, bắt giữ 7 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan, góp phần bảo đảm ANTT tại địa phương.

Chiều ngày 8/12, một lãnh đạo Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông cho biết, liên tiếp trong 2 ngày 5 và 6/12, lực lượng Công an huyện Đắk Song đã đấu tranh, triệt phá 2 vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

Đắk Nông: Triệt xóa 2 đường dây cá độ bóng đá tiền tỷ ảnh 1
Tang vật của 1 trong 2 vụ án.

Cụ thể, vào chiều ngày 6/12, Tổ công tác thuộc Công an huyện Đắk Song đã bắt quả tang Trịnh Xuân Tuấn, Đặng Thanh Hoàng, Đoàn Thanh Tuyên, cùng trú tại huyện Đắk Song và Ngô Ngọc Mạnh, trú tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá. Thu giữ 4 điện thoại di động, 2 thẻ ATM, 145 triệu đồng cùng một số tài liệu, đồ vật liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhân tính từ ngày 23/11 cho đến khi bị bắt, Trịnh Xuân Tuấn, Đặng Thanh Hoàng, Đoàn Thanh Tuyên, Ngô Ngọc Mạnh và nhiều đối tượng khác ở tỉnh Đắk Nông và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch khoảng gần 3 tỷ đồng.

Hiện Công an huyện Đắk Song đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 4 đối tượng trên để điều tra, làm rõ về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Đắk Nông: Triệt xóa 2 đường dây cá độ bóng đá tiền tỷ ảnh 2
Bắt giữ 7 đối tượng trong 2 vụ án bị bắt thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc cá độ bóng đá.

Trước đó vào ngày 5/12, Công an huyện Đắk Song cũng đã triệt phá 1 vụ đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet, bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Hồng Bảy, Nguyễn Văn Tám, Trần Lưu, đều trú tại huyện Đắk Song. Công an đã thu giữ 3 điện thoại di động, 1 thẻ ATM, 54 triệu đồng cùng một số đồ vật, tài liệu liên quan.

Các đối tượng khai nhận từ ngày 20/11 đến ngày bị bắt, 3 đối tượng trên và nhiều đối tượng khác đã đã tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch khoảng trên 3 tỷ đồng.

Hiện Công an huyện Đắk Song đang tiếp tục mở rộng điều tra để hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật./.

Theo Đời sống
Lẫn lộn thật giả thị trường yến sào

Lẫn lộn thật giả thị trường yến sào

Yến sào được ví von như “món ngon cung đình” chỉ có vua chúa quý tộc mới được thưởng thức. Thế nhưng, sản phẩm này không còn quá hiếm như xưa, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được với nhiều mức giá khác nhau.
back to top