Đại gia Hoàng Kim Khánh "chốt đơn" siêu xe Ferrari chính hãng Việt Nam

Hiện chưa rõ chiếc xe Ferrari mà Hoàng Kim Khánh ký hợp đồng đặt mua thuộc gầm thấp hay gầm cao, chỉ biết rằng tay chơi xe đến từ Hải Dương cho biết "nó đẹp và độc nhất từ trước đến giờ".
Dai gia Hoang Kim Khanh

Tay chơi siêu xe Hoàng Kim Khánh là 1 trong những đại gia nổi bật tại Việt Nam trong suốt 8 năm qua, tay chơi đến từ Hải Dương đã sở hữu gần 10 chiếc xe ôtô đủ loại, phân nửa số này là siêu xe, và 2 trong đó còn thuộc các dòng siêu đắt đỏ như hypercar với McLaren Senna và megacar là chiếc Koenigsegg Regera đang ở Thụy Điển sửa chữa.

Dai gia Hoang Kim Khanh
Sự nổi tiếng của Hoàng Kim Khánh không chỉ gắn liền với thành tích từng mua nhiều xe chính hãng đắt tiền mà còn chơi xe biển Campuchia, chẳng hạn như Koenigsegg Regera, McLaren Senna hay xe siêu sang Bentley S2 Continental Flying Spur đã có tuổi đời hơn 6 thập kỷ của Hoàng Kim Khánh cùng siêu môtô giới hạn Ducati Panigale V4 Speciale.
Dai gia Hoang Kim Khanh

Sau 3 năm ủng hộ thuế cho nước bạn Campuchia với nhiều mẫu xe trên, Hoàng Kim Khánh đã quay trở lại cuộc chơi mua xe chính hãng ở Việt Nam, và 1 bản hợp đồng đắt giá với Ferrari Việt Nam mới được đại gia Hải Dương chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người yêu xe.

Dai gia Hoang Kim Khanh
Dù là Hoàng Kim Khánh đặt mua Ferrari chính hãng nào, thì đây cũng sẽ là "ngựa chồm" thứ 2 mà anh sở hữu, chiếc đầu tiên là Ferrari 488 Pista Spider, mẫu siêu xe mui trần có động cơ V8 nhanh và mạnh nhất của Ferrari từng sản xuất khi nó ra mắt.
Dai gia Hoang Kim Khanh

Chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider của đại gia Hoàng Kim Khánh được cho độc nhất Việt Nam, sau khi mua từ 1 công ty nhập khẩu tư nhân.

Dai gia Hoang Kim Khanh
Nếu chiếc Ferrari của Hoàng Kim Khánh đặt mua là 1 dòng siêu xe, đây sẽ là chiếc siêu xe chính hãng thứ 2 mà anh sở hữu, sau chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 được đại gia Hải Dương mua cách đây 8 năm, hiện vẫn có mặt trong garage xe của nhà sưu tập này.

Video: Siêu xe Ferrari 488 Pista Spider của Hoàng Kim Khánh.

Theo Đời sống
back to top