Cristiano Ronaldo đầu tư vào AI Perplexity sau màn phát biểu
Thiên Trang(TH)
Cristiano Ronaldo gây chú ý khi công bố khoản đầu tư vào Perplexity AI, mở ra tầm nhìn dài hạn.
Hai tháng trước, Ronaldo từng tiết lộ đã nhờ Perplexity AI viết bài phát biểu nhận giải.Sự kiện này khiến cái tên Perplexity trở nên nổi tiếng toàn cầu chỉ sau một đêm.
Ngày 4/12, Ronaldo chính thức công bố khoản đầu tư vào startup AI này trên mạng xã hội X.Anh nhấn mạnh đây chỉ là khởi đầu cho một tầm nhìn dài hạn với công nghệ trí tuệ nhân tạo.
Điểm nhấn hợp tác là “Perplexity x CR7 hub”, trung tâm số hóa toàn bộ sự nghiệp bóng đá của Ronaldo.Hub cho phép fan khám phá hình ảnh hiếm, bàn thắng biểu tượng và câu chuyện hậu trường.Perplexity khẳng định đây mới là giai đoạn đầu, sẽ bổ sung thêm nội dung và trải nghiệm độc quyền.
Thương vụ này cho thấy Ronaldo không chỉ là người dùng mà còn đặt niềm tin tài chính vào AI.Mời quý độc giả xem thêm video: Dọn rác AI | Hà Nội 18h00
Chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi ra mắt, mẫu SUV Omoda C5 đã đạt cột mốc hơn 400.000 xe bán ra trên toàn cầu, hiện diện tại hơn 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Dòng GoPro Mission 1 đã được công bố với 3 thành viên, trong đó Mission 1 Pro quay video 8Kp60, chụp ảnh 50MP, ghi hình 10bit và thời lượng pin hơn 5 giờ.
Nissan đang chuẩn bị đưa Xterra quay trở lại thị trường Mỹ với phiên bản 2028, đánh dấu bước đi mới trong chiến lược phát triển dòng xe khung gầm rời của hãng.
Doanh số phân khúc SUV cỡ A tháng 3 - Toyota Raize gây chú ý với tỷ lệ tăng trưởng nhưng vẫn bán kém VinFast VF5 và Kia Sonet, còn Suzuki Fronx ế đội sổ.