Người Việt không còn hỏi “AI là gì?” mà tìm cách làm video, phục chế ảnh và tạo mô hình bằng AI.
Google vừa công bố báo cáo Year in Search 2025 phản ánh mối quan tâm lớn nhất của người Việt.AI không còn là khái niệm mới mà đã trở thành công cụ ứng dụng hằng ngày.
Các từ khóa “video AI”, “phục chế ảnh cũ”, “tạo mô hình 3D” liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng.Văn hóa Việt nổi bật với phim Mưa đỏ cùng nhiều tác phẩm điện ảnh lịch sử lọt top tìm kiếm.
Các concert như V Concert, Tổ Quốc trong tim cho thấy âm nhạc gắn liền niềm tự hào dân tộc.Người dùng cũng quan tâm đến tin tức thời tiết, bão lớn và sự kiện thể thao quốc tế.Xu hướng “Là gì” và “Cách làm” phản ánh sự tò mò, học hỏi và sáng tạo của cộng đồng mạng.
Du lịch nội địa bùng nổ khi top 10 địa điểm tìm kiếm đều thuộc về các điểm đến Việt Nam.Mời quý độc giả xem thêm video: Công cụ quét mống mắt để xác minh là con người | VTV24
PGS.TS Đặng Thị Mỹ Dung, nhà khoa học Việt Nam, nổi bật với nghiên cứu công nghệ in phun nano, giúp giảm chi phí và mở ra nhiều ứng dụng công nghệ mới.
Cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn, Nio ES9 chạy điện có giá rẻ hơn và sở hữu hệ thống âm thanh 47 loa và ghế ngồi "cơ trưởng".
Subaru tại Việt Nam vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho dòng SUV Forester 2.0L nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, áp dụng với số lượng xe giới hạn.
Bài đăng trên tài khoản Instagram của Lực lượng phòng vệ Nhật Bản khu vực Tokyo về mẹo giúp điều hòa vận hành tốt hơn trong những ngày nắng gắt bị hiểu nhầm.
Người dùng thường mang lên ôtô những vật dụng như chai nước, đồ uống có ga, nước hoa, bình chữa cháy mini.. mà quên mất rằng đây là những hiểm mùa nắng nóng.