Công bố chỉ giới đường đỏ một số tuyến đường tại huyện Gia Lâm

(khoahocdoisong.vn) - UBND huyện Gia Lâm đã công bố chỉ giới đường đỏ tuyến đường từ Khu đô thị Gia Lâm đến ga Phú Thụy, tỷ lệ 1/500 và tuyến đường chính khu vực nối đường Dốc Hội đến đường 40m (cắt qua khu chức năng đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm), tỷ lệ 1/500.

Theo đó, tuyến đường từ Khu đô thị Gia Lâm đến ga Phú Thụy có điểm đầu giao với tuyến đường B=40m thuộc Quy hoạch công trình khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP phê duyệt tại Quyết định số 2783/QĐ-UBND ngày 07/6/2018. Điểm cuối giao với đường quy hoạch B=20m và tiếp giáp với Ga Phú Thuỵ.

Tuyến đường đi qua khu vực xã Dương Xá, huyện Gia Lâm có chiều dài khoảng 775m, được xác định phù hợp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà nội và Quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Quy hoạch phân khu Đô thị N11 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt. Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang đường rộng B=40m, trong đó lòng đường hai bên, mỗi bên rộng 10,5m, vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 6m và dải phân cách giữa rộng 07 m.

Tuyến đường chính khu vực nối đường Dốc Hội đến đường 40m (cắt qua khu chức năng đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm) có điểm đầu tại vị trí giao với tuyến đường Dốc Hội (đường Ngô Xuân Quảng), điểm cuối giao với đường Quy hoạch B=40m cắt qua khu chức năng đô thị phía Tây Nam huyện Gia Lâm( đường Đông Dư - Dương Xá). Tổng chiều dài tuyến đường khoảng 1,45km. Tuyến đường có bề rộng mặt cắt ngang rộng B=30m, lòng đường xe chạy rộng 15m, vỉa hè hai bên rộng 15m.

Tại buổi công bố Quyết định, UBND huyện Gia Lâm và Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã ký bàn giao hồ sơ, chỉ giới đường đỏ của 2 tuyến đường trên.

Việc quy hoạch huyện Gia Lâm hiện đang được đẩy nhanh, để đạt mục tiêu đưa Gia Lâm thành đô thị cấp quận vào năm 2020. Ðến nay, trong số 28 tiêu chí trở thành đơn vị cấp quận, Gia Lâm đã đạt và cơ bản đạt 24 tiêu chí, bốn tiêu chí còn lại đang được gấp rút hoàn thành.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top