Công an Đắk Lắk thu hồi 4.576 vũ khí các loại

Trong 40 ngày, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi được 4.576 vũ khí các loại từ người dân, trong đó có 1.278 khẩu súng.

Chiều 20/7, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức báo cáo kết quả 40 ngày triển khai kế hoạch mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Trong 40 ngày lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi 4.576 vũ khí các loại.

Trong 40 ngày lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi 4.576 vũ khí các loại.

Theo đó, trong 40 ngày qua, các lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi được 4.576 vũ khí, trong đó có 1.278 khẩu súng các loại.

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết thời gian qua, lực lượng công an các địa phương có nhiều cách làm hay trong việc vận động người dân tự nguyện giao nộp vũ khí, vật liệu nổ. Bên cạnh việc vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, nhiều đơn vị, điển hình là huyện Ea H’leo, có cách làm hay. Đó là lấy nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm hỗ trợ, động viên, khích lệ người dân để đổi lấy súng đạn, các loại vũ khí khác.

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi 1.278 khẩu súng các loại.

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã thu hồi 1.278 khẩu súng các loại.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, dù công an đã có nhiều đợt cao điểm vận động, thu hồi, nhưng tình hình tàng trữ, sử dụng, mua bán vũ khí ở địa bàn còn phức tạp.

Thiếu tướng Lê Vinh Quy yêu cầu lực lượng công an quyết tâm, cố gắng hơn nữa trong việc vận động người dân giao nộp vũ khí.

Theo Đời sống
Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

130 trẻ bị dị tật bẩm sinh đã được khám sàng lọc và 90 bé được phẫu thuật miễn phí mang đến một cuộc sống mới nhiều năng lượng, đầy tự tin cho những em bé sinh ra đã chịu thiệt thòi vì những khiếm khuyết trên gương mặt.
back to top