Có gì bên trong tòa nhà xa hoa bậc nhất của ông Donald Trump?
Hoàng Minh (tổng hợp)
Trump Tower - tòa nhà chọc trời mang phong cách hiện đại là một trong những tài sản mang tính biểu tượng giàu có, xa hoa nhất của ông Donald Trump.
chia sẻ
Tòa nhà chọc trời Trump Tower là một trong những tài sản mang tính biểu tượng nhất của ông Donald Trump. Ảnh: Trumptowerny
Tòa tháp từng được biết đến như một biểu tượng quyến rũ của đường chân trời tại Manhattan, thành phố New York (Mỹ). Ảnh: CNBC
Tòa nhà chọc trời này từng được biết đến như tòa nhà giàu có bậc nhất của thành phố, mang lại cho Trump 300 triệu đô la Mỹ doanh thu từ các căn hộ nơi những người nổi tiếng nhất thế giới ở. Ảnh: BI
Tòa tháp hoàn thành vào năm 1984, khi đó ông Trump là một trùm bất động sản đang lên, mong muốn sẽ xây dựng lên một toàn nhà siêu sang trọng, một bất động sản cao cấp đầu tiên với các cửa hàng bán lẻ, văn phòng và nhà ở cao cấp tại Mỹ. Ảnh: BI
Mặc dù được quảng cáo là 68 tầng, nhưng hồ sơ của thành phố cho thấy nó chỉ có 58 tầng. Ảnh: Buildings DB
Ông Donald Trump tính tiền sảnh và cửa hàng là 10 tầng thêm, người thuê sẽ ở từ tầng 30 trở lên. Ảnh: BI
Ông Trump từng cư trú trong tòa nhà, tiến hành kinh doanh cho Tổ chức Trump tại tầng 26. Ảnh: BI
Trump Tower có chiều cao 202m, được phục vụ bởi 34 thang máy, kết hợp 3 mục đích sử dụng chính là không gian dân cư, thương mại và bán lẻ. Ảnh: BI
Gia đình ông Doland Trump sở hữu một căn penthouse chiếm 3 tầng trên cùng. Căn hộ sở hữu tầm hình đắt giá với khung cảnh tươi xanh của Central Park. Ảnh: Fox News
Tòa nhà Trump Tower bày bán nhiều sản phẩm mang thương hiệu của Donald Trump từ thời ông đắc cử tổng thống Mỹ thứ 45. Ảnh: BI
Nằm ở góc sảnh lớn trong tòa nhà, nhà hàng Trump Grill phục vụ các món ăn cổ điển của Mỹ. Ảnh: Instagram
Quán bar độc quyền nằm trong tòa tháp Trump. Ảnh: The Vendry
10h ngày 7/3, robot đào hầm TBM "Thần tốc" đã xuyên qua lòng đất tiến thẳng vào ga S10-Cát Linh, đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình thi công tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội.
Người dân ngõ 7 phố Giang Văn Minh (phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, sau sự cố đào ngầm metro vào chiều 20/2, nhiều căn nhà xuất hiện hàng loạt vết nứt.
Mặc dù có nhiều biển cấm đổ rác, nhưng người dân vẫn bất chấp lệnh cấm. Để phát hiện, xử lý hành vi đổ trộm rác thải, 4 quận ở Hà Nội sẽ lắp camera phạt nguội.
Sau khi chuyển tới thôn 3, xã Ea Khăl, vợ chồng Tuấn - Nhớ luôn "ẩn mình". Chỉ đến khi vụ lừa đảo tu tập "đắc đạo thành tiên" bị phanh phui, công an tới khám xét, người dân mới biết.
Biệt thự của MC Thanh Mai nằm trong một khu dân cư cao cấp tại quận 9, TP HCM, rộng 800m2. có gam màu trắng chủ đạo, sở hữu cảnh quanh đẹp và yên tĩnh.
Được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh tại nước ta, thanh long tại các chợ dân sinh có giá trung bình vài chục nghìn đồng mỗi kg, song có thời điểm rớt giá chỉ còn vài nghìn đồng/kg tại vườn.
Nhiều lãnh đạo, cán bộ Công an tỉnh các địa phương như Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Đồng Nai, Hải Dương, Quảng Ninh...đã tình nguyện nghỉ hưu trước tuổi để phục vụ tinh gọn bộ máy.
Sau 5 năm đoạn đường Phạm Tu đưa vào khai thác, nhưng vì vướng giải phóng mặt bằng nên cầu vượt vẫn không thể triển khai, biến nút giao này trở thành điểm nóng ùn tắc của thành phố, gây khó khăn cho người dân lưu thông.