--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chọn quà và tặng quà là một nghệ thuật

TUYẾT VÂN - 12:11 21/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Quà tặng sẽ thay sự thể hiện của bạn về trình độ văn hóa, phản ánh sự hiểu biết và những quan hệ gần xa của người tặng quà và người nhận quà. Với một ý nghĩa nào đó, nó là một loại hình nghệ thuật.

 

Một món quà sang trọng tinh tế nhưng không quá phô trương sẽ thể hiện được nhiều thành ý, gói ghém không chỉ tình cảm của người tặng mà còn chứa đựng cả sự tri ân với người được nhận quà. Bởi vậy, biết cách tặng quà làm vui lòng đối tác, bạn bè, người thân là một trong những nghệ thuật quan trọng.

Bằng sứ mệnh cao cả, trân trọng và đề cao giá trị của sự tinh tế, Thế giới quà biếu 9999 ra đời với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 và là người bạn đáng tin cậy hàng đầu cho mọi đối tác và khách hàng.

 

Hiểu rất rõ những món quà tặng sáng tạo mang dấu ấn của riêng của từng khách hàng để gây ấn tượng với người được tặng quà, thắt chặt thêm tình cảm, mối quan hệ khăng khít... vì thế, Thế giới quà biếu 9999 đem đến những sản phẩm tinh tế, đẹp và độc, lạ. Với phương châm “Hài lòng người nhận - Tinh tế người trao”, Thế giới quà biếu 9999 luôn chu đáo, tỉ mẩn, cầu kỳ trong mọi vật phẩm, khiến người được tặng cảm nhận được tấm lòng chân thành của người tặng cũng như món quà nhận được không phải tầm thường mà là vô giá...

Các sản phẩm của Thế giới quà biếu 9999 đều là vật phẩm được đầu tư, sáng tạo, trau chuốt vô cùng tỉ mỉ của các Nghệ nhân cấp quốc gia và thế giới. Thế giới quà biếu 9999 luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà biếu cao cấp, hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và có giá trị thiết thực.

Mỗi địa phương, mỗi dân tộc đều có phong tục và nét văn hóa khác nhau, vì vậy trước khi tặng lễ vật bạn phải tìm hiểu thân phận, sở thích và tập quán dân tộc của người nhận lễ vật, nhằm tránh những hiểu lầm khi tặng quà.

Bông hồng dát vàng 24k.

Nắm bắt được tâm lý trên và thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của khách hàng, Thế giới quà biếu 9999 cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo một cách toàn diện không chỉ về chất lượng và đội ngũ nhân viên mà còn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá thành hợp lí, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng.

Từ đó xây dựng lòng tin, sự gắn kết nhiệt thành với khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế hướng tới các nghệ nhân thông qua chuỗi hệ thống các cửa hàng Thế giới quà biếu 9999 trên cả nước và trên thế giới.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---