--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chỉ định nhà đầu tư dự án 9.099 tỷ đồng tại Sa Pa

THU HẰNG - 17:08 02/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Lào Cai vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa.

Theo đó, sẽ thực hiện chỉ định nhà đầu tư dự án này trong quý I/2019. Được biết, Dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa có tổng mức đầu tư khoảng 9.099 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nhà trên đất là 7.327 tỷ đồng, còn lại là chi phí giải phóng mặt bằng. Theo tìm hiểu, chỉ có duy nhất Liên danh Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sa Pa Lào Cai - Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco mua hồ sơ mời sơ tuyển và nộp hồ sơ dự sơ tuyển. Đây cũng chính là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển.

 • Hồ điều hòa – Lá phổi xanh trong lòng khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh
  Đời sống- 13:48 20/06/2018
  Trong tương lai không xa, hệ thống công viên cây xanh hồ điều hòa của khu đô thị Thanh Hà, sẽ là “trái tim” của một khu đô thị kiểu mới dành cho cư dân trẻ và là “lá phổi xanh” cho toàn bộ khu vực phía Tây Nam Hà Nội. “Lá phổi xanh” này có ý nghĩa quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân Thanh Hà.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 • Vụ án trường Gateway: Ban Giám hiệu cũng có lỗi?
  Giáo dục- Cát Cát - 05:00 11/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo bản kết luận điều tra của Công an quận Cầu Giấy, Ban Giám hiệu trường Gateway đã làm hết trách nhiệm, nên không bị truy cứu. Tuy nhiên, theo ý kiến luật sư, đây là vấn đề cần phải xem xét lại.
 • Khó kiểm soát xăng dầu giả
  Thị trường- Bùi Phú - 05:00 11/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tình trạng xăng dầu giả, kém chất lượng xuất hiện trong quá trình vận chuyển và tồn tại ở nhiều điểm bán lẻ. Nhưng cả nước có tới 20.000 điểm bán lẻ xăng dầu, nên lực lượng chức năng rất khó có thể kiểm soát được hết.​​​​​
 • 16 triệu USD Bộ GD&ĐT vay biên soạn SGK vẫn "nằm im" trong tài khoản World Bank
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 05:00 11/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bà Trần Thị Mỹ An, chuyên gia giáo dục cao cấp của World Bank cho biết, số tiền 16 triệu USD mà Bộ GD&ĐT vay để biên soạn SGK nhưng lại chưa dùng tới vẫn nằm trong tài khoản của tổ chức này.
 • Miền Bắc nắng mạnh kèm lạnh sâu
  Khoa học- Tô Hội - 05:00 11/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Những ngày này, thời tiết miền Bắc thể hiện rõ sự chênh lệch nhiệt độ rất lớn giữa ngày và đêm. Trong khi nhiệt độ ban ngày cao, trời nắng gắt thì ban đêm nhiệt độ lại xuống rất thấp.
 • Đề xuất giảm thuế nhập khẩu thịt lợn, gà
  Thị trường- QT - 05:00 11/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ Tài chính đề xuất giảm mức thuế nhập khẩu một số mặt hàng thịt gà và phụ phẩm sau giết mổ, đông lạnh, một số mặt hàng thịt lợn tươi hoặc ướp lạnh…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO