Cháy nhà lúc nửa đêm ở TP.HCM, 1 người tử vong, 2 người bị thương

Căn nhà 3 tầng ở quận Tân Phú (TP.HCM) bất ngờ bốc cháy khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h40 ngày 28/5, Trung tâm chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07) thuộc Công an TP.HCM tiếp nhận tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 18 đường Lê Sao (phường Phú Thạnh, quận Tân Phú).

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn. Ảnh baotienphong ảnh 1

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn. Ảnh baotienphong

Ngay lập tức, Phòng PC07 đã điều động 7 xe chuyên dụng và hơn 45 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Tại thời điểm có mặt, căn nhà 3 tầng (1 trệt và hai lầu) đã chìm trong biển lửa đỏ rực. Theo 1 số người dân, thời điểm phát hiện cháy có nghe tiếng kêu cứu bên trong. Người dân dân hô hoán mang nhiều bình chữa cháy mini, kéo vòi nước đến ứng cứu nhưng bất thành.

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh baotienphong ảnh 2

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Ảnh baotienphong

Đến 3h20 ngày 28/5, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn khiến anh V.V.H (22 tuổi) tử vong, 2 người bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Trưng Vương là N.H.H (16 tuổi) và anh N.X.V (25 tuổi). Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 378m2 diện tích căn nhà và nhiều tài sản bên trong.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ. Trong diễn biến khác liên quan đến vụ cháy nhà, trước đó, khoảng 2h55 ngày 26/5, căn nhà cấp 4 rộng 18m2 tại địa chỉ số 99/7/7 đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Phát hiện cháy, nhiều người dân lân cận đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành.

Hai vợ chồng chủ nhà bị mắc kẹt bên trong, do lối thoát hiểm duy nhất là cửa chính bị chắn bởi các vật dụng trong nhà.

Nhận được tin báo cháy, Phòng PC07 đã điều động Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Tân Bình và Công an quận Tân Phú đến nơi triển khai nhiều lực lượng, phương tiện để khống chế đám cháy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ông T.C.C (65 tuổi) đã tử vong, còn bà N.T.H.N (60 tuổi) bị thương nặng nên đưa đến Bệnh viện 115 điều trị.

Đám cháy thiêu rụi 10/18m2 căn nhà cùng nhiều tài sản.

Theo Đời sống
Bớt một cọng rác, thêm một mầm xanh

Bớt một cọng rác, thêm một mầm xanh

Để thay đổi thói quen, nhận thức của mọi người về vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường. Green Life, một dự án giúp chúng ta có thêm những thói quen tốt, lối sống tích cực, từ đó hướng đến một môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.
back to top