Bức xúc dịch vụ công y tế ở TP HCM... mạnh dạn gọi số 033.7592.452

Hãy gọi số 033.7592.452 khi cần phản ánh những bức xúc liên quan đến cung ứng dịch vụ công của Ngành Y tế TP HCM.

Mới đây, Sở Y tế TP HCM thông báo đường dây nóng tiếp nhận phản ảnh những bức xúc liên quan đến cung ứng dịch vụ công của Ngành Y tế TP, do chánh Thanh tra sở đảm trách theo phân công của giám đốc Sở Y tế TP.

Theo đó, trong thời gian sử dụng các dịch vụ công (như cấp chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động,…), nếu có vấn đề gì bức xúc, người dân hãy mạnh dạn gọi số 033.7592.452 để cung cấp thông tin, Thanh tra Sở Y tế sẵn sàng ghi nhận và phân tích, đối chiếu các phản ánh của người dân.

Các thông tin phản ánh của người dân, sẽ được Thanh tra Sở Y tế phối hợp với các phòng chức năng có liên quan cùng rà soát, đối chiếu với danh sách các hồ sơ dịch vụ công đang trong quá trình chờ kết quả, kiến nghị Ban giám đốc Sở Y tế chủ trì các buổi đánh giá phân tích chi tiết theo từng bước của quy trình, với sự tham dự của tất cả công chức của các phòng chức năng có liên quan.

Gọi 033.7592.452 khi bức xúc dịch vụ công y tế TP HCM. ảnh 1

Gọi 033.7592.452 khi bức xúc dịch vụ công y tế TP HCM.

Đây là một hoạt động mới, liên quan đến mong muốn cải thiện hơn nữa chất lượng công vụ của các công chức thuộc các phòng chức năng của Sở Y tế, theo đó, hàng tuần Ban giám đốc Sở sẽ tổ chức buổi kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ các bước của các quy trình cung ứng dịch vụ công, qua đó chủ động phát hiện các lỗi (nếu có) để kịp thời chấn chỉnh và cải tiến quy trình (khi cần thiết).

Đây cũng là một hoạt động thiết thực thể hiện quyết tâm của Sở Y tế trong công tác cải cách hành chính liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ công trong lĩnh vực y tế, hưởng ứng chủ đề năm 2023 của Thành phố "Nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ, đẩy mạnh cải cách hành chính và cải thiện môi trường đầu tư; thúc đẩy phát triển kinh tế; đảm bảo an sinh xã hội”.

Theo Đời sống
Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không phù hợp

Kinh nghiệm chọn mua máy hút chân không phù hợp

Máy hút chân không thường được sử dụng vào quy trình đóng gói sản phẩm nhằm bảo quản thực phẩm tươi sống được lâu hơn, tươi ngon hơn so với khi để môi trường bên ngoài, giữ mùi vị chuẩn hơn so với khi để trong tủ lạnh.
Chuột làm ổ trên ô tô gây ra những tác hại gì?

Chuột làm ổ trên ô tô gây ra những tác hại gì?

Không chỉ xuất hiện ở xó xỉnh nhà, chỗ tối, ẩm ướt như cống, rãnh... chuột giờ đây còn 'làm ổ' trên cả xe hơi. Việc chuột làm ổ trên ôtô sẽ để lại nhiều hậu quả mà người dùng phải mất tiền và thời gian để khắc phục.
back to top