--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bộ Giao thông Vận tải đồng ý thí điểm đón khách du lịch đến Phú Quốc

VAN - 09:25 30/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Hiện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang lấy ý kiến việc thí điểm đón du khách quốc tế đến Phú Quốc trong thời gian sáu tháng, dự kiến từ tháng 10/2021.

 

Bộ Giao thông vận tải cơ bản đồng ý thí điểm đón khách du lịch đến Phú Quốc. Tuy nhiên, Bộ này góp ý Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần xây dựng phương án tổng thể, kỹ lưỡng đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 cho người dân địa phương và không để lây nhiễm dịch bệnh từ nguồn khách quốc tế ra cộng đồng. Bộ Giao thông Vận tải cũng đề nghị cần ưu tiên triển khai tiêm chủng văcxin ngừa Covid-19 cho người dân Phú Quốc. Thực hiện phân luồng, giám sát khách quốc tế từ khi nhập cảnh và trong suốt thời gian lưu trú, tham quan du lịch; có phương án phòng chống lây nhiễm đối với lực lượng lao động trực tiếp tham gia phục vụ đón khách du lịch quốc tế.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tài xế “xe điên” tông cây xăng làm 8 người bị thương có nồng độ cồn cao 0,9mg/lít khí thở
Thời sự- Đức Vinh - 14:14 13/08/2022
Cơ quan Công an kiểm tra đã xác định được tài xế điều khiển xe ô tô tông hàng loạt xe máy tại cây xăng đường Láng có biểu hiện say rượu và vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,9mg/lít khí thở.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---