Biến mọi thiết bị thành không dây với AirFly Pro siêu nhỏ
Thiên Trang (th)
Thiết bị AirFly Pro giúp truyền âm thanh từ mọi nguồn phát 3.5mm sang tai nghe Bluetooth, cực kỳ tiện lợi khi đi máy bay, tập gym hay dùng TV đời cũ.
AirFly Pro có thiết kế siêu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ mang theo khắp nơi. Chỉ với một nút bấm, thiết bị dễ dàng kết nối với tai nghe Bluetooth trong vài giây.
Có thể ghép đôi cùng lúc hai tai nghe, phù hợp để chia sẻ trải nghiệm nghe nhạc hoặc phim. Dù ở chế độ truyền hay nhận, âm thanh đều ổn định, rõ ràng và ít độ trễ.
Khi dùng trên máy bay, bạn có thể tận hưởng tai nghe cá nhân mà không cần tai nghe dây kém chất lượng của hãng. AirFly Pro tương thích tốt với TV, máy chơi game, máy chạy bộ, xe hơi và nhiều thiết bị không có Bluetooth. Pin “trâu” lên đến 25 giờ, đủ để xem từ 8–10 bộ phim dài mà không cần sạc lại.
Điểm trừ nhỏ là không có hiển thị pin chi tiết và không hỗ trợ codec aptX LL, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm. Mời quý độc giả xem thêm video: NASA chuẩn bị bắn tiểu hành tinh để bảo vệ Trái Đất.
Ấn Độ đang đứng trước ngưỡng cửa sở hữu tên lửa không đối không R-37M của Nga, thường được mệnh danh là "tên lửa không đối không nguy hiểm nhất thế giới".
Honda Việt Nam (HVN) triển khai ưu đãi đặc biệt dành cho xe côn tay Winner R, tạo cơ hội để người dùng dễ dàng sở hữu xe với mức trả góp lãi suất 0% hấp dẫn.
Lực lượng vũ trang Ukraine đã thực hiện chiến dịch đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt trong việc sử dụng các hệ thống mặt đất không người lái trên chiến trường.
Đây là chiếc Ferrari 250 GTO duy nhất sơn màu Bianco Speciale và chỉ 8 xe trong số 36 chiếc được sản xuất có tay lái nghịch giúp xe có giá tới 100 triệu USD.
Đặc phái viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Kirill Dmitriev, cho biết cuộc đàm phán với Mỹ tại Miami về cuộc xung đột Ukraine "mang tính xây dựng".
Mẫu xe SUV địa hình Jeep Wrangler Whitecap 2026 là phiên bản đặc biệt thứ hai trong chuỗi 12 phiên bản độc quyền Twelve 4 Twelve của Jeep vừa chính thức ra mắt.