--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bí thư TP.HCM lên tiếng việc cán bộ bị khởi tố ngay khi HĐND đang họp

HỒ VĂN - 19:40 11/07/2020

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nói rất đau xót trước mỗi kỷ luật của Đảng về cán bộ khi báo chí hỏi về vụ việc Phó Chủ tịch Trần Vĩnh Tuyến bị khởi tố.

 

Chiều 11/7, bên lề kỳ họp HĐND thứ 20, khóa IX, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với báo chí về vụ việc ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Trần Trọng Tuấn bị khởi tố.

Bí thư TP.HCM lên tiếng việc cán bộ bị khởi tố ngay khi HĐND đang họp
Bí thư TP.HCM cho biết mỗi sự kỷ luật của Đảng với cán bộ là rất đau xót

Trả lời câu hỏi của báo chí về vụ việc nói trên, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cho biết:  “Tất nhiên là rất buồn, mỗi một kỷ luật của Đảng về cán bộ là rất đau xót. Cái này tôi cũng đã nói nhiều lần”.

Trả lời thêm câu hỏi về việc nhiều cán bộ bị bắt có thể gây ảnh hưởng tới Đại hội Đảng của TP.HCM,  Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho biết, chuẩn bị cho Đại hội là một quá trình lâu dài, một vài ngươi bị bắt thì không ảnh hưởng gì. 

Ông Nhân cũng cho biết, việc cán bộ  bị khởi tố ngay trong kỳ họp HĐND bất ngờ hay không bất ngờ là tùy theo từng người biết thông tin đến đâu.  

Về tư cách thành ủy viên của ông Tuyến và ông Tuấn, người đứng đầu Thành ủy cũng cho biết Ban Thường vụ Thành ủy cũng sẽ có một buổi họp sớm để  bàn việc này. “Tuy nhiên, mọi việc xử lý đều phải làm theo quy định của Đảng”, Bí thư Nhân cho biết.

 

 

  • Ca nghi mắc Covid-19 tại TP HCM âm tính với SARS-CoV-2
    Thời sự- Hồng Hải - 08:58 02/07/2020
    Sáng 2/7, Bộ Y tế cho biết đã có kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP HCM về ca nghi mắc Covid-19 mới người Indonesia. Kết quả xét nghiệm bệnh nhân này và những người tiếp xúc với ông đều âm tính.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Y tế công bố 2 ca tử vong thứ 19, 20 do Covid-19 tại Việt Nam
Thời sự- Hồng Hải - 17:55 13/08/2020
Chiều 13/8, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca tử vong do Covid-19 tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, nâng số ca tử vong vì dịch bệnh này ở Việt Nam lên 20 trường hợp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO