Bí ẩn quái thú hình người xuất hiện dưới đại dương của Nam Cực

Cách đây 16 năm, dư luận xôn xao khi một nhà khoa học người Nhật Bản tiết lộ đã nhìn thấy một quái thú hình người ở dưới đại dương của Nam Cực. Sinh vật này có màu trắng, dài tới 30m và 2 tay giống con người.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc
Năm 2007, một nhà khoa học người Nhật Bản chia sẻ về việc bắt gặp một quái thú hình người xuất hiện ở dưới đại dương của Nam Cực. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-2
Theo mô tả của nhà khoa học trên, quái vật bí ẩn có màu trắng, dài khoảng 30m. Mặc dù có thân của một loài cá nhưng sinh vật này lại có 2 tay giống con người.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-3
Sinh vật kỳ bí đó đột ngột xuất hiện rồi biến mất một cách bí ẩn. Nhà khoa học trên không rõ nó đã đi về đâu.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-4
Nhà khoa học người Nhật Bản cho biết sự việc diễn ra rất nhanh nhưng ông không thể quên khoảnh khắc nhìn thấy sinh vật biển kỳ bí ở dưới đại dương của Nam Cực.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-5
Nhiều người tò mò không biết sinh vật đó là gì? Liệu đó có phải là quái thú mà con người chưa từng biết đến.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-6
Một giả thuyết cho rằng, sinh vật bí ẩn đó có thể là loài thủy quái cổ xưa đã sinh sống ở dưới đại dương của Nam Cực từ lâu. Do các đại dương trên thế giới vô cùng rộng lớn nên đến nay giới khoa học chưa thể khám phá, giải mã toàn bộ các vùng nước trên Trái Đất.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-7
Vậy nên, việc tồn tại một sinh vật bí ẩn ở Nam Cực có chiều dài cơ thể lên tới 30m và 2 tay giống con người là điều có thể xảy ra. Thế nhưng, việc chứng minh sinh vật này có thật là nhiệm vụ không hề dễ dàng.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-8
Một quan điểm khác cho rằng, sinh vật kỳ bí đó có thể là người ngoài hành tinh. Họ đã đến Trái Đất và ẩn náu ở dưới vùng biển Nam Cực. Vì muốn "trốn" con người nên sinh vật ngoài hành tinh hiếm khi lộ diện.
Bi an quai thu hinh nguoi xuat hien duoi dai duong cua Nam Cuc-Hinh-9
Dù vậy, đây chỉ là giả thuyết. Đến nay, các nhà khoa học vẫn đang nỗ lực khám phá các đại dương và đi tìm lời giải cho những bí ẩn "đánh đố" con người suốt nhiều năm qua.

Mời độc giả xem video: Nổi da gà khi thấy sinh vật lạ biết “nhảy múa” dưới biển.

Theo Đời sống
5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

5 loài cá nổi danh huyền tích “ngũ quý hà thủy”

Anh vũ, Dầm xanh, lăng, chiên và cá bỗng là năm loại cá quý của các dòng sông phía Bắc được xưng tụng “ngũ quý hà thủy”. Vào thời phong kiến, chỉ những bậc vua quan, giới nhà giàu mới được thưởng thức những loại cá đặc sản này.
Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Cận cảnh loài rùa đẹp nhất thế giới

Với cơ thể cân đối, màu sắc ấn tượng và hoa văn đẹp, rùa sao Ấn Độ được giới sinh vật cảnh quốc tế rất ưa chuộng. Chúng đã được nhân nuôi tại nhiều quốc gia để bán làm vật cưng.
Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Cận cảnh tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới

Lâu đài Praha được coi là tòa lâu đài cổ lớn nhất thế giới còn tồn tại đến ngày nay. Tòa lâu đài bắt đầu được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 trên nền tảng là tòa thành Premysl cũ, nằm trên khu đất cao, địa thế phòng thủ tốt. 
back to top