Từ 15/12, người dùng Việt có thể trải nghiệm Apple Fitness+ với giá chỉ 69.000 đồng/tháng.
Apple công bố đưa dịch vụ Fitness+ về Việt Nam đúng dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt toàn cầu.Người dùng trong nước sẽ được tiếp cận nền tảng tập luyện chuẩn mực với mức giá bất ngờ. (Ảnh: Genk)
Fitness+ không bắt buộc phải có Apple Watch, chỉ cần iPhone hoặc iPad là có thể tập luyện.Dịch vụ cung cấp thư viện 12 bộ môn từ HIIT, Kickboxing đến Yoga và Thiền định.
Tính năng Custom Plans giúp cá nhân hóa lộ trình tập luyện theo thói quen và thời gian của người dùng.Người dùng có thể “xếp chồng” nhiều bài tập nhờ tính năng Stacks để tối ưu hiệu quả.Fitness+ tích hợp Apple Music và Time to Walk, mang đến trải nghiệm âm nhạc và câu chuyện truyền cảm hứng.
Giá chỉ 69.000 đồng/tháng hoặc 499.000 đồng/năm, chia sẻ cho tối đa 5 thành viên trong gia đình.Mời quý độc giả xem thêm video: Công cụ quét mống mắt để xác minh là con người | VTV24
Mẫu xe côn tay Yamaha Exciter 2026 phiên bản mới tại Việt Nam được thay đổi thiết kế, bổ sung kiểm soát lực kéo TCS và nâng công suất động cơ lên 18,5 mã lực.
Giá một chiếc ghế ngồi ôtô cho trẻ em mới có thể lên tới cả chục triệu đồng, điều này khiến không ít phụ huynh tìm đến thị trường đồ cũ dù tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Honda bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho Jazz (Fit) mới tại Nhật Bản từ ngày 10/7. Giá của xe dao động từ 1.806.200-2.955.700 Yên (khoảng 361-591 triệu đồng).
Mẫu Jaecoo J5 sẽ nhận cọc tại Việt Nam từ ngày hôm nay với mức giá trần từ 569 - 699 triệu đồng, đi kèm ba tùy chọn động cơ gồm xăng, hybrid và thuần điện