Johny Srouji, kiến trúc sư trưởng chip Apple Silicon, khẳng định tiếp tục gắn bó với Apple, xóa tan tin đồn.
Sau một tuần đầy tin đồn, Johny Srouji chính thức phủ nhận việc rời Apple.Trong memo gửi nhân viên, ông khẳng định yêu nhóm của mình và không có kế hoạch ra đi.
Bloomberg trước đó đưa tin ông đã cân nhắc rời công ty, gây lo ngại trong giới công nghệ.Bản memo được gửi đi chỉ hai ngày sau, nhanh chóng dập tắt mọi suy đoán.
Ông Srouji tự hào về những công nghệ đội ngũ đã xây dựng như màn hình, camera, silicon và pin.Ông là người đứng sau chip M-series cho Mac và A-series cho iPhone, giúp Apple vượt Intel.Bối cảnh Apple đang chứng kiến nhiều lãnh đạo cấp cao rời đi càng khiến tuyên bố này quan trọng.
Quyết định ở lại của Srouji là tín hiệu ổn định lớn cho Apple giữa khủng hoảng nhân sự.Mời quý độc giả xem thêm video: Công cụ quét mống mắt để xác minh là con người | VTV24
Dòng xe máy số Honda Biz 125 2026 chạy được xăng Ethanol, vừa được tung ra thị trường, mang trải nghiệm lái thú vì đáp ứng nhu cầu đi lại hằng ngày tiện ích.
Không chỉ là quả bóng đá thông thường, bóng thi đấu World Cup 2026 được tích hợp cảm biến thông minh, truyền dữ liệu 500 lần mỗi giây để hỗ trợ trọng tài.
Rolls-Royce vừa ra mắt Ghost Black Badge Tourist Trophy đặc biệt màu xanh ngọc lục bảo, nhằm vinh danh chiến thắng tại giải đua Isle of Man Tourist Trophy 1906.
Audi Q3 2026 mới ra mắt tại Việt Nam đã được "lột xác" toàn diện từ trong ra ngoài và đem tới nhiều công nghệ, xu hướng thiết kế mới nhất từ hãng xe sang Đức.
Toyota được cho là đang xem xét phát triển một mẫu SUV Land Cruiser hoàn toàn mới, hướng tới nhóm khách hàng ưu tiên phong cách sống, nhu cầu sử dụng hàng ngày.