6 bãi biển đẹp ở Đà Nẵng không nên bỏ qua dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Đà Nẵng là một thành phố biển nổi tiếng, du khách khi đến nơi đây đều muốn quay lại nhiều lần bởi những bãi biển trải dài, bờ cát trắng mịn, nước biển xanh mướt... Rất thích hợp cho kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 này.

Bãi biển Mỹ Khê - Top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á 2021

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 10km về phía Đông, cạnh bờ sông Kinh. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng có biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Bên cạnh đó, thiên nhiên cũng ưu ái ban tặng cho Mỹ Khê cánh rừng dương xanh ngát và những hàng dừa thẳng tắp. Ảnh: internet.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 10km về phía Đông, cạnh bờ sông Kinh. Nơi đây nổi tiếng với vẻ đẹp thơ mộng có biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Bên cạnh đó, thiên nhiên cũng ưu ái ban tặng cho Mỹ Khê cánh rừng dương xanh ngát và những hàng dừa thẳng tắp.

Ảnh: internet.
Chính vẻ đẹp nên thơ ấy đã đưa biển Mỹ Khê góp mặt trong danh sách “6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh” do Forbes, tạp chí kinh tế hàng đầu tại Mỹ - bình chọn. Tờ “Sunday Herald Sun” từ Australia cũng từng khẳng định Mỹ Khê là một trong 10 bãi biển châu Á được yêu thích nhất trên thế giới.Biển Mỹ Khê không chỉ đẹp mà còn sạch và trong, ít bị ô nhiễm. Nơi đây có nguồn thực vật biển đa dạng, phong phú, trong đó có các loài quý hiếm như rong câu chân vịt, rong câu chỉ vàng cho giá trị xuất khẩu cao. Ảnh: internet.

Chính vẻ đẹp nên thơ ấy đã đưa biển Mỹ Khê góp mặt trong danh sách “6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh” do Forbes, tạp chí kinh tế hàng đầu tại Mỹ - bình chọn. Tờ “Sunday Herald Sun” từ Australia cũng từng khẳng định Mỹ Khê là một trong 10 bãi biển châu Á được yêu thích nhất trên thế giới.Biển Mỹ Khê không chỉ đẹp mà còn sạch và trong, ít bị ô nhiễm. Nơi đây có nguồn thực vật biển đa dạng, phong phú, trong đó có các loài quý hiếm như rong câu chân vịt, rong câu chỉ vàng cho giá trị xuất khẩu cao.

Ảnh: internet.

Bãi biển Nam Ô

Cách trung tâm TP. Đà Nẵng 17km, bãi biển Nam Ô hay còn gọi là rạn Nam Ô vẫn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ nguyên thủy. Điểm nổi bật thu hút nhất ở bãi tắm này là bãi đá phủ rêu xanh mướt trải dài dọc đường bờ biển.

Cách trung tâm TP. Đà Nẵng 17km, bãi biển Nam Ô hay còn gọi là rạn Nam Ô vẫn giữ cho mình vẻ đẹp hoang sơ nguyên thủy. Điểm nổi bật thu hút nhất ở bãi tắm này là bãi đá phủ rêu xanh mướt trải dài dọc đường bờ biển.

Thời điểm thích hợp để có thể ngắm trọn vẻ đẹp này là lúc bình minh, khi nước biển rút xuống để lộ những tảng đá rêu. Chính vì thế đây là địa điểm ‘’săn’’ bình minh số 1 trong các bãi biển đẹp Đà Nẵng.Bãi biển được đánh giá là một trong những nơi có cụm san hô đẹp nhất, lại có đa dạng sinh vật biển nên du khách đến đây đừng bỏ qua trải nghiệm lặn ngắm san hô, câu cá, mực, tôm... Ảnh: dulich24h.

Thời điểm thích hợp để có thể ngắm trọn vẻ đẹp này là lúc bình minh, khi nước biển rút xuống để lộ những tảng đá rêu. Chính vì thế đây là địa điểm ‘’săn’’ bình minh số 1 trong các bãi biển đẹp Đà Nẵng.Bãi biển được đánh giá là một trong những nơi có cụm san hô đẹp nhất, lại có đa dạng sinh vật biển nên du khách đến đây đừng bỏ qua trải nghiệm lặn ngắm san hô, câu cá, mực, tôm...

Ảnh: dulich24h.

Bãi biển Phạm Văn Đồng

Bãi biển Phạm Văn Đồng thuộc địa phận quận Sơn Trà, nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, ngay cạnh công viên Biển Đông. Biển nơi đây như hòa với màu xanh của trời, xanh ngắt và trong đẹp đến mê mẩn, bãi cát trắng mịn tinh khôi song song với những hàng dừa đón gió biển thật mát mẻ. Ảnh: internet.

Bãi biển Phạm Văn Đồng thuộc địa phận quận Sơn Trà, nằm cuối đường Phạm Văn Đồng, ngay cạnh công viên Biển Đông. Biển nơi đây như hòa với màu xanh của trời, xanh ngắt và trong đẹp đến mê mẩn, bãi cát trắng mịn tinh khôi song song với những hàng dừa đón gió biển thật mát mẻ.

Ảnh: internet.
Bãi biển Phạm Văn Đồng lúc nào cũng tấp nập, đông đúc nhưng lại không quá xô bồ. Giữa cái nóng nực, oi ả của ngày hè, du khách được hòa mình vào làn nước trong xanh, mát rượi của biển và làn gió biển thổi vào mát rượi đã xua tan đi cái nắng ấy. Dịp 30/4 - 1/5 này khi đến đây du khách thể trải nghiệm các dịch vụ vui chơi dưới biển cũng vô cùng đã như dù lượn, dù bay, mô tô nước, lướt ván, hoặc tổ chức chương trình team building bãi biển vui nhộn. Ảnh: internet.

Bãi biển Phạm Văn Đồng lúc nào cũng tấp nập, đông đúc nhưng lại không quá xô bồ. Giữa cái nóng nực, oi ả của ngày hè, du khách được hòa mình vào làn nước trong xanh, mát rượi của biển và làn gió biển thổi vào mát rượi đã xua tan đi cái nắng ấy. Dịp 30/4 - 1/5 này khi đến đây du khách thể trải nghiệm các dịch vụ vui chơi dưới biển cũng vô cùng đã như dù lượn, dù bay, mô tô nước, lướt ván, hoặc tổ chức chương trình team building bãi biển vui nhộn.

Ảnh: internet.

Bãi Bụt – bán đảo Sơn Trà

Bãi Bụt Đà Nẵng là một địa điểm thuộc bán đảo Sơn Trà, nằm ở phía Nam của núi Sơn Trà, bên cạnh Bãi Bụt là ngôi chùa Linh Ứng vô cùng nổi tiếng.

Bãi Bụt Đà Nẵng là một địa điểm thuộc bán đảo Sơn Trà, nằm ở phía Nam của núi Sơn Trà, bên cạnh Bãi Bụt là ngôi chùa Linh Ứng vô cùng nổi tiếng.

Bãi Bụt được biết đến là bãi tắm còn khá hoang sơ, hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp của cả thiên nhiên và biển cả. Nằm riêng biệt tại một không gian giữa núi và biển, Bãi Bụt đem đến cho mọi du khách một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên vô cùng khoan khoái để cảm nhận nhịp sống đang chậm lại. Bãi Bụt Đà Nẵng còn thu hút du khách nhờ bãi cát trắng trải dài, dòng nước biển trong xanh hiện rõ những bãi san hô dưới đáy đa sắc màu vô cùng quyến rũ. Ảnh: internet.

Bãi Bụt được biết đến là bãi tắm còn khá hoang sơ, hội tụ đầy đủ những vẻ đẹp của cả thiên nhiên và biển cả. Nằm riêng biệt tại một không gian giữa núi và biển, Bãi Bụt đem đến cho mọi du khách một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên vô cùng khoan khoái để cảm nhận nhịp sống đang chậm lại. Bãi Bụt Đà Nẵng còn thu hút du khách nhờ bãi cát trắng trải dài, dòng nước biển trong xanh hiện rõ những bãi san hô dưới đáy đa sắc màu vô cùng quyến rũ.

Ảnh: internet.

Bãi biển Tiên Sa

Bãi biển Tiên Sa nằm ở cuối đường Yết Kiêu, phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Với quãng đường di chuyển khoảng 9km về phía Đông Bắc, nơi đây cũng nằm khá xa trung tâm thành phố. Ảnh: internet.

Bãi biển Tiên Sa nằm ở cuối đường Yết Kiêu, phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Với quãng đường di chuyển khoảng 9km về phía Đông Bắc, nơi đây cũng nằm khá xa trung tâm thành phố.

Ảnh: internet.
Bãi biển Tiên Sa nằm ẩn mình giữa hai khe núi và bộc lộ vẻ đẹp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng như tên gọi “Tiên Sa” của nó. Đi đến bãi tắm này bạn như lạc chân vào chốn bồng lai tiên cảnh, với dải cát trắng uốn theo hình vòng cung. Nơi đây được ví như tấm lụa dài vắt ngang trên nền xanh biếc của biển của rừng núi, từ trên cao nhìn xuống tạo nên một bức tranh vô cùng kì diệu của thiên nhiên. Cắm trại trên bãi biển là một trải nghiệm tuyệt vời du khách nên thử trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 này. Ảnh: internet.

Bãi biển Tiên Sa nằm ẩn mình giữa hai khe núi và bộc lộ vẻ đẹp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng như tên gọi “Tiên Sa” của nó. Đi đến bãi tắm này bạn như lạc chân vào chốn bồng lai tiên cảnh, với dải cát trắng uốn theo hình vòng cung. Nơi đây được ví như tấm lụa dài vắt ngang trên nền xanh biếc của biển của rừng núi, từ trên cao nhìn xuống tạo nên một bức tranh vô cùng kì diệu của thiên nhiên. Cắm trại trên bãi biển là một trải nghiệm tuyệt vời du khách nên thử trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 này.

Ảnh: internet.

Bãi Rạng Đà Nẵng

Chỉ mất 20 phút di chuyển bằng xe máy (khoảng 15km) đến bán đảo Sơn Trà, du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của Bãi Rạng. Bãi Rạng thuộc top những bãi biển đẹp của Đà Nẵng và đặc biệt vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ tự nhiên. Nước biển trong xanh, sóng vỗ nhẹ nhàng vào những bãi đá ven bờ. Ảnh: internet.

Chỉ mất 20 phút di chuyển bằng xe máy (khoảng 15km) đến bán đảo Sơn Trà, du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của Bãi Rạng. Bãi Rạng thuộc top những bãi biển đẹp của Đà Nẵng và đặc biệt vẫn giữ nguyên vẻ hoang sơ tự nhiên. Nước biển trong xanh, sóng vỗ nhẹ nhàng vào những bãi đá ven bờ.

Ảnh: internet.
Bạn có thể ngồi trên ghềnh tảng đá chơi đùa với con sóng hay thả mình bơi lội, tham gia trò chơi thể thao dưới nước cảm giác mạnh như lướt ván, lướt sóng bằng moto hay lặn ngắm san hô... Hòa mình vào thiên nhiên bên trên nắng vàng, mây trắng, trời xanh, bên dưới biển xanh mát, sóng dịu dàng giúp bạn quên đi bộn bề của cuộc sống hay công việc chốn xô bồ. Cắm trại trên bãi biển là hoạt động du lịch đầy thú vị mà bạn nên thử trên bãi biển tuyệt đẹp này. Ảnh: internet.

Bạn có thể ngồi trên ghềnh tảng đá chơi đùa với con sóng hay thả mình bơi lội, tham gia trò chơi thể thao dưới nước cảm giác mạnh như lướt ván, lướt sóng bằng moto hay lặn ngắm san hô... Hòa mình vào thiên nhiên bên trên nắng vàng, mây trắng, trời xanh, bên dưới biển xanh mát, sóng dịu dàng giúp bạn quên đi bộn bề của cuộc sống hay công việc chốn xô bồ. Cắm trại trên bãi biển là hoạt động du lịch đầy thú vị mà bạn nên thử trên bãi biển tuyệt đẹp này.

Ảnh: internet.

Theo Đời sống
Biệt thự như cung điện của Hoa hậu Giáng My

Biệt thự như cung điện của Hoa hậu Giáng My

Biệt thự của Hoa hậu Giáng My gồm 4 tầng lầu với điểm nhấn là khu đại sảnh có sức chứa lên đến 200 người. Trên sân thượng, Hoa hậu Giáng My còn trồng nhiều loại rau xanh, cây ăn trái và hoa.
8 loại cây cảnh chứa chất độc chết người

8 loại cây cảnh chứa chất độc chết người

Trúc đào, Thơm ổi, Ngót nghẻo,... đều lọt vào danh sách những loại cây nguy hiểm. Việc trồng các loại cây cảnh này cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt trong gia đình có trẻ nhỏ để tránh những tai nạn đáng tiếc.
back to top