3 mẫu Smart TV chính hãng dưới 4 triệu đồng đáng mua

Smart TV là một trong những thiết bị mà hầu hết người dùng đều muốn sở hữu. Dưới đây là những chiếc TV mang lại nhiều tính năng cũng như trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc dưới 4 triệu đồng.

Smart TV coocaa S3U (32 inch - 3 triệu đồng và 43 inch - 3,9 triệu)

Tại thị trường Việt Nam, coocaa hiện đang phân phối rất nhiều mẫu TV ở nhiều phân khúc khác nhau, trong đó dòng sản phẩm coocaa Smart TV S3U nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng nhờ vào mức giá dễ tiếp cận nhất.

Cả hai phiên bản kích thước 32 inch và 43 inch của dòng sản phẩm này đều được trang bị hệ điều hành Coolita được hãng độc quyền phát triển. Điều đó giúp cho trải nghiệm lướt trên màn hình trở nên mượt mà hơn rất nhiều khi so sánh với nhiều sản phẩm sử dụng Android TV đời cũ trong phân khúc.

Bên cạnh đó, dù sở hữu mức giá rất rẻ nhưng cả hai sản phẩm vẫn sở hữu tấm nền với chất lượng hiển thị tương đối ổn. Ngoài ra, coocaa còn trang bị hàng loạt tính năng như khả năng kết nối điện thoại với TV thông qua ứng dụng Swaiot Home; các tiêu chuẩn như hạn chế ánh sáng xanh, âm thanh đạt chuẩn Dolby Audio. Thậm chí, người dùng còn có thể giải trí với các tựa game nhẹ nhàng thông qua tính năng Cloud Gaming (chơi game trên đám mây)

Tuy nhiên, các sản phẩm này vẫn còn tồn tại một số điểm yếu khó tránh trong phân khúc giá rẻ như độ phân giải chỉ đạt chuẩn HD, độ phản hồi của phần mềm tương đối chậm hay lớp bảo vệ của TV chỉ được hoàn thiện từ nhựa.

Smart TV Xiaomi A2 32 inch (3,8 triệu đồng)

Xiaomi luôn được người dùng biết đến với những sản phẩm sở hữu cấu hình tốt đi cùng với mức giá vô cùng phải chăng, và Xiaomi A2 Series chính là minh chứng cho điều này. Với phiên bản có mức giá dễ tiếp cận nhất, Xiaomi A2 32 inch vẫn được trang bị hệ điều hành Android TV 11. Cùng với bộ nhớ trong 8GB, người dùng có thể tải xuống rất nhiều ứng dụng và game dành cho TV thông qua cửa hàng Google Play Store.

Bên cạnh đó, dù sở hữu mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng, Xiaomi A2 32 inch vẫn được trang bị nhiều yếu tố đáng giá như điều khiển Bluetooth hay khung viền được hoàn thiện từ kim loại thay vì nhựa rẻ tiền như nhiều sản phẩm trong phân khúc.

Tuy vậy, người dùng cũng cần lưu ý một số điểm yếu như kích thước 32 inch tương đối nhỏ; chất lượng hình ảnh chỉ ở mức đủ dùng với tấm nền IPS LCD cùng độ phân giải HD./.

Theo Đời sống
back to top