Yêu cầu xử lý nghiêm tiếp viên hàng không gây phát tán dịch nghiêm trọng
Vân Sơn
Tiếp viên hàng không tiếp xúc với người bệnh trong khu cách ly dẫn đến lây nhiễm cho bản thân, khi tự cách ly lại gọi bạn đến ở cùng, phát tán dịch ra cộng đồng. Chủ tịch TPHCM yêu cầu xử lý nghiêm.
Khu cách ly không được quản lý chặt, để những người được cách ly tại đây tiếp xúc với người khác dẫn tới lây nhiễm ngay trong khu cách ly, từ đó lây bệnh ra cộng đồng. (ảnh: Nguyễn Quang)
Giáo viên của Trung tâm Anh ngữ (ca bệnh 1347) là bạn của nam tiếp viên - bệnh nhân 1342 - đã tiếp xúc với hơn 500 người (ảnh: Phạm Thọ)
Khu dân cư trên địa bàn quận 6 nơi bé trai 14 tháng tuổi nhiễm bệnh từ giáo viên Anh ngữ đang được phong tỏa (ảnh: Nguyễn Quang)
Dự kiến sáng 22/3, Hội đồng Bầu cử quốc gia sẽ họp rà soát lần cuối và công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội cũng như kết quả bầu cử tại các địa phương.
UBND phường Kim Liên, Hà Nội đang dựng rào chắn vỉa hè tại khu vực trước cổng trường THCS Đống Đa và trường Mầm non Hoa Sữa trả lại không gian cho người đi bộ.
Ông Đỗ Thành Trung, Thứ trưởng Bộ Tài chính được Ban Bí thư chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng.
Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Quốc phòng cùng Thượng tướng Đổng Quân, Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc thăm Lữ đoàn Đặc công bộ 113 (Binh chủng Đặc công).
Làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ Hải Phòng, Tổng Bí thư Tô Lâm định hướng thành phố trở thành trung tâm công nghiệp, logistics, kinh tế biển hiện đại.
Hải Phòng có gần 3,1 triệu cử tri tham gia bỏ phiếu, đạt 99,85%, thể hiện tinh thần trách nhiệm, niềm tin Nhân dân với sự kiện chính trị quan trọng đất nước.