Xe Nissan giảm tới vài chục triệu đồng trong tháng 6/2020

Trong tháng 6 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đón hè đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng mua xe trong thời điểm này sẽ nhận được quà tặng tiền mặt giá trị và các gói quà tặng phụ kiện hấp dẫn. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe Nissan đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny với mức ưu đãi khác nhau tùy theo từng dòng xe. Bên cạnh đó, khách hàng bảo dưỡng xe cũng sẽ được nhận được những ưu đãi đặc biệt. 

Hàng loạt mẫu xe Nissan giảm giá trong tháng 6/2020

Hàng loạt mẫu xe Nissan giảm giá trong tháng 6/2020.

Xe Nissan giảm tới vài chục triệu đồng trong tháng 6/2020 ảnh 2

Bên cạnh quà tặng hấp dẫn khi mua xe, Nissan Việt Nam còn triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ “Chăm sóc xe - hè mát lạnh” thể hiện cam kết lấy khách hàng làm trọng tâm, mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng và yên tâm nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Nissan.

Chương trình được diễn ra từ 01/06/2020 - 30/06/2020 tại tất cả các đại lý 3S của Nissan trên toàn quốc với các ưu đãi như sau: Kiểm tra miễn phí hệ thống điều hòa, giảm giá 20% dầu động cơ, giảm giá 20% lọc gió điều hòa.

Xe Nissan giảm tới vài chục triệu đồng trong tháng 6/2020 ảnh 3

Thông tin chương trình ưu đãi tháng 6 như sau:

Giá xe Nissan tháng 6/2020

Theo cartimes.vn
Xe đạp điện địa hình có giá hơn 200 triệu đồng

Xe đạp điện địa hình có giá hơn 200 triệu đồng

Xe đạp điện leo núi Audi E-Tron giá 10.126 đô la, lấy cảm hứng từ chiếc xe đua Audi RS Q e-tron Dakar, hãng xe nước Đức đã hợp tác với nhà sản xuất xe đạp điện Fantic của Ý để cho ra mắt chiếc xe đạp điện địa hình có giá siêu đắt này.
back to top