Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt tại trạm xăng trong đêm

Một chiếc xe buýt bất ngờ bốc cháy dữ dội tại cây xăng thuộc huyện Đông Anh, TP Hà Nội trong đêm gây tác động nhiệt sang một cột bơm xăng.
Theo thông tin ban đầu, khuya 4/7, xảy ra vụ cháy tại lối vào cây xăng số 41, cổng A Khu công nghiệp Thăng Long, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội.
Ha Noi: Xe buyt boc chay ngun ngut tai tram xang trong dem
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Vào thời điểm trên, một xe buýt (chưa rõ biển kiểm soát) đang trên đường về gara bất ngờ phát hỏa ngay lối vào cây xăng. Đám cháy bùng phát dữ dội từ phía trong xe lan ra ngoài.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành khoanh vùng và xử lí chống cháy lây lan, bảo vệ an toàn trạm xăng 41. Đến 22h38 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.
Công an huyện Đông Anh thông tin, bước đầu vụ việc không có thiệt hại về người. Đám cháy làm toàn bộ nội thất xe buýt hư hỏng, gây tác động nhiệt sang một cột bơm xăng thuộc trạm xăng 41. Nguyên nhân vụ sự cố trên đang được điều tra làm rõ.
>>> Xem thêm video: Hiện trường hai xe tải cháy trơ khung chỉ trong một đêm

Nguồn: Lý Thùy.

Theo Đời sống
Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

130 trẻ bị dị tật bẩm sinh đã được khám sàng lọc và 90 bé được phẫu thuật miễn phí mang đến một cuộc sống mới nhiều năng lượng, đầy tự tin cho những em bé sinh ra đã chịu thiệt thòi vì những khiếm khuyết trên gương mặt.
back to top