Vụ thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 8: Công an thông tin chính thức

Lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu, thầy giáo 27 tuổi thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8 tại nhà và một số địa điểm khác.

Ngày 18/4, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi họp báo thông tin tình hình kinh tế - xã hội quý 1 và phương hướng, nhiệm vụ quý 2 năm 2023.

Tại cuộc họp báo, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã thông tin về vụ án “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” xảy ra ở địa phương.

Vụ thầy giáo "gạ tình" nữ sinh lớp 8: Công an thông tin chính thức ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, giáo viên Trường THCS Xuân Diệu) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Hiện nay, bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ông Hà thừa nhận có hành vi dâm ô với nữ sinh (lớp 8) tại nhà và một số địa điểm khác.

Trả lời vì sao bước đầu nhà trường báo cáo với cơ quan chức năng "do nữ sinh tự tạo facebook giả nhắn tin qua lại với ông Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy giáo và nhà trường", Đại tá Lộc thông tin: Quá trình điều tra, công an phát hiện, bị can Hà đã dụ dỗ, kêu nạn nhân đặt điều trên mạng rằng: “Do ghét tôi, nên phải bêu xấu”.

Do đó, khi Ban giám hiệu yêu cầu thầy giáo và nữ sinh giải trình vụ việc, đã căn cứ vào kết quả báo cáo tại thời điểm đó để trả lời báo chí.

Trước đó, hồi giữa tháng 3, các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa nam giáo viên và một nữ sinh lớp 8 có quan hệ trên mức tình cảm.

Phụ huynh của nữ sinh sau đó đã yêu cầu cơ quan công an vào cuộc làm rõ. Lúc này, nam giáo viên thừa nhận có nhắn tin qua lại trên mức tình cảm với nữ sinh và có hành vi dâm ô.

Theo Đời sống
back to top