--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Phi công thoát nạn may mắn khi máy bay gặp sự cố rơi xuống hồ

NAM ANH - 09:45 19/06/2022

Vụ tai nạn ngoài ý muốn xảy ra vào thứ Năm 16/6 (theo giờ địa phương) trên hồ hồ Lady Bird, phía tây của Xa lộ liên tiểu bang 35 ở Austin, bang Texas, Mỹ.

may-bay-roi-xuong-ho.gif

Phi công lái chiếc máy bay nhỏ là một nhân viên giám sát khu vực cấm săn bắn của Cơ quan Động vật hoang dã và Bảo tồn Texas. Tai nạn đã xảy ra khi phi công này đang trong quá trình bay thử trên chiếc máy bay Cessna T-206 đời 2009.

Người phát ngôn đại diện Cơ quan Động vật hoang dã và Bảo tồn Texas cho biết phi công đã báo cáo các trục trặc về máy móc và buộc phải hạ cánh xuống hồ. Được biết, chiếc máy bay này vừa được bảo dưỡng định kỳ.

Khi chiếc máy bay buộc phải hạ cánh xuống hồ thì trên mặt hồ đang có nhóm người chèo ván. May mắn, phi công đã nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc máy bay đang chìm và được những người chèo ván trên hồ giải cứu sau đó nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Dell Seton để cấp cứu.

Đoạn clip cho thấy, máy bay rơi trong hồ và các dịch vụ khẩn cấp đã kịp thời có mặt xung quanh khu vực.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiêm liều vắc xin COVID-19 nhắc lại bảo vệ khỏi tái nhiễm virus 81%
Khỏe- Thúy nga - 18:20 27/06/2022
iêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 để duy trì bền vững hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19. Những người từng mắc COVID-19 nếu chỉ tiêm 2 liều thì hiệu quả phòng nhập viện do tái nhiễm là 34,6%, nhưng nếu được tiêm liều nhắc thì hiệu quả này lên đến 67,6%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---