Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover

Không gian trưng bày mới tại Crescent Mall (Quận 7) sẽ là điểm đến mới cho khách hàng quan tâm thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu vực phía Nam.

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa chính thức giới thiệu "Không gian trưng bày" các dòng xe thể thao và địa hình đẳng cấp mới tại GF51 (tầng trệt), trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Quận 7, TPHCM. Đây là dự án đầu tiên nằm trong chuỗi các dự án sẽ diễn ra trong năm nay, đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng quan tâm đến thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu vực phía Nam.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 1

Không gian trưng bày mới dự kiến sẽ hoạt động từ nay đến năm 2022 (2 năm) để người hâm mộ xe thỏa sức chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất, đồng thời có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ độc đáo tiêu chuẩn chính hãng.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 2

Trong khuôn viên rộng hơn 500m2, nằm ở khu vực Phú Mỹ Hưng (TPHCM), đây sẽ là một điểm đến mới thuận tiện dành cho những ai quan tâm và muốn sở hữu những sản phẩm của hai thương hiệu Jaguar và Land Rover.

“Dự án này là một dự án độc đáo nằm trong chuỗi các dự án lớn và đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu sắp tới của Jaguar Land Rover nhằm mang hình ảnh thương hiệu vượt khỏi giới hạn so với không gian truyền thống, cho phép Jaguar Land Rover kết nối với mọi người trong môi trường quen thuộc và thân thiện hơn. Song song cùng với đó, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng phòng trưng bày mới tiêu chuẩn chính hãng cùng xưởng dịch vụ tại Hà Nội”, ông Edwin Meijerman, Giám Đốc Điều Hành của Jaguar Land Rover Việt Nam, chia sẻ.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 3

Tại không gian trưng bày, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá những dòng xe thể thao và địa hình kết hợp giữa công nghệ cao và hiệu suất vượt trội từ Jaguar và Land Rover. 

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 4

Tại không gian trưng bày mới này, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các dòng xe mới sắp có mặt tại Việt Nam như Jaguar XE, Land Rover Discovery Sport và đặc biệt là mẫu xe Land Rover Defender hoàn toàn mới – mẫu xe đã dành được nhiều sự quan tâm và nhiều đơn đặt hàng trước từ phía khách hàng trong thời gian qua, hứa hẹn là mẫu xe tạo nên sự đột phá trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 5

Bên cạnh các mẫu xe hấp dẫn, Jaguar Land Rover cũng giới thiệu các trang thiết bị độc quyền giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình. Các sản phẩm thuộc Bộ sưu tập thời trang và phụ kiện chính hãng (Branded Goods) cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Jaguar Land Rover đến gần hơn với khách tham quan.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 6

Nhân dịp chính thức đưa vào hoạt động không gian trưng bày mới, Jaguar Land Rover Việt Nam tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cho khách hàng mua xe, hoàn thiện đặt cọc và thanh toán từ nay cho đến hết 31/03/2020 đối với các mẫu xe đang có mặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, khách hàng đến với không gian trưng bày mới này còn được tặng vé xem phim Điệp viên 007 ‘‘No Time To Die“ với suất công chiếu đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng của Jaguar Land Rover.

Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 7
Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 8
Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 9
Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 10
 
Vào TTTM Crescent Mall ở Quận 7 chiêm ngưỡng dàn xe sang xịn Jaguar Land Rover ảnh 11
Theo Nghe nhìn Việt Nam/xedoisong.vn
Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Hyundai Stargazer xấu lạ… “xếp xó” chờ người mua

Chiếc MPV cỡ nhỏ đầu tiên của Hyundai “tham chiến” tại thị trường ô tô Việt Nam không thể ngay lập tức tạo “sóng” trước quá nhiều đối thủ mạnh, trong khi thiết kế Stargazer chưa hợp mắt khách Việt.
back to top