Nga tung đoạn quảng cáo tiêm kích Su-57 cho thấy khoang chứa bên trong mang theo hai tên lửa chống bức xạ Kh-58, nhằm áp chế hệ thống phòng không đối phương.
Nga có bước tiến đáng kể trong ngành hàng không quân sự khi thử nghiệm thành công Su-57M1, một biến thể tiên tiến của máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm Su-57.
Hệ thống vũ khí mới của tiêm kích tàng hình Su-57 Nga được các chuyên gia đánh giá sẽ khiến Ukraine choáng váng nếu chúng được triển khai trên chiến trường.
Khi hai vệt hơi nước màu trắng bay ngang bầu trời gần tiền tuyến ở miền đông Ukraine, điều này thường báo hiệu máy bay phản lực của Nga sắp tấn công. Nhưng những gì vừa xảy ra gần thành phố Kostyantynivka là chưa từng có.
Nhà phân tích quân sự người Nga Aleksey Mikhailov cho hay, quân đội Nga đã áp dụng một chiến lược tập kích mới nhằm vào các hệ thống phòng không Ukraine.
Việc UAV tàng hình S-70 Okhotnik bị bắn hạ và rơi vào trong lãnh thổ Ukraine có thể khiến Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga bị lộ nhiều công nghệ mật, ứng dụng trên cả tiêm kích Su-57 Felon.
Mỹ và Trung Quốc đang trong cuộc chạy đua phát triển máy bay chiến đấu với khả năng thế hệ thứ sáu. Trong khi Nga cũng đang phát triển máy bay đánh chặn thế hệ thứ 6 MiG-41 và tích hợp công nghệ thế hệ 6 vào Su-57.
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 21/2, kênh truyền hình nhà nước Nga phát hành video độc quyền và báo cáo chi tiết cho biết UAV chiến đấu hạng nặng S-70 Okhotnik thực hiện nhiệm vụ chiến đấu thế nào.
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 25/12/2020, TASS dẫn nguồn tin từ tập đoàn liên hợp công nghiệp-quân sự Nga cho biết, một tiêm kích Su-57 được đưa vào biên chế của một trong các trung đoàn không quân Quân khu phía Nam. Theo nguồn tin này, năm 2020, Lực lượng không quân Vũ trụ Nga sẽ nhận thêm 4 máy bay chiến đấu mới.
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 24.12.2019, theo RT, một tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Su-57 tiên tiến của Nga đã bị rơi trong chuyến bay thử nghiệm thường lệ cấp nhà máy tại khu vực gần nhà máy sản xuất máy bay Komsomolsk-on-Amur thuộc vùng Viễn Đông.
(khoahocdoisong.vn) - Tổng Tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Nga Valery Gerasimov vừa cho biết trong cuộc họp với tùy viên quân sự quốc tế : Tiêm kích tàng hình đa nhiệm thế hệ năm Su-57 tiếp tục vượt qua giai đoạn thử nghiệm thứ hai ở Syria.
(khoahocdoisong.vn) - Trong triển lãm hàng không quốc tế Maks – 2019, tiêm kích tàng hình thế hệ Năm Su-57 trình diễn một kỹ năng cơ động siêu phức tạp, được gọi là “lá vàng rơi”, hoặc gọi là xoáy mở nút chai mặt phẳng ngang (corkscrew).
(khoahocdoisong.vn) - Cư dân của làng Zhukovsky gần Moscow gần đây liên tục được chiêm ngưỡng những chuyến bay ngoạn mục của máy bay tiêm kích tàng hình thế hệ 5 Nga. Những hoạt động biểu diễn đầy ấn tượng sẽ được trình diễn cho khách mời tại triển lãm hàng không MAKS-2019, khai mạc ngày 27.08.2019.