Trục vớt xe Lexus chìm dưới sông Kỳ Cùng: Tài xế là giám đốc

Lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe 7 chỗ gặp nạn chìm dưới sông Kỳ Cùng. Nam tài xế được xác định đã tử vong sau vụ tai nạn.
Ngày 12/5, lãnh đạo UBND xã Quốc Việt, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết, lực lượng chức năng vừa trục vớt thi thể tài xế và chiếc xe ô tô bị chìm xuống sông Kỳ Cùng vào chiều 11/5.
Truc vot xe Lexus chim duoi song Ky Cung: Tai xe la giam doc
Khu vực nơi xảy ra sự việc.
Theo lãnh đạo xã Quốc Việt, nạn nhân là một giám đốc doanh nghiệp, người ở TP.Lạng Sơn. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình. “Trong ô tô chỉ có một mình nam tài xế. Đây là ô tô Lexus, loại 7 chỗ”, lãnh đạo xã Quốc Việt thông tin.
Trước đó, khoảng 14h ngày 11/5, chiếc xe ôtô Lexus mang BKS 12A-108.xx do người đàn ông điều khiển di chuyển theo hướng xã Quốc Việt đi TP Lạng Sơn đã bất ngờ lao xuống sông Kỳ Cùng rồi chìm. Người dân địa phương phát hiện và trình báo lực lượng chức năng.
Khoảng 18h, lực lượng chức năng đã dùng xe chuyên dụng kéo ôtô lên nhưng khi kéo được khoảng 10m từ vị trí ban đầu về phía bờ sông thì dây cáp bị đứt. Đến 21h, chiếc xe được kéo lên bờ, bên trong xe có 1 người đã tử vong. Nạn nhân tử vong được xác định là ông L.H.S. (SN 1968), là giám đốc một doanh nghiệp có địa chỉ ở thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
>>> Xem thêm video: Chở con đi học, 3 mẹ con thiệt mạng khi va chạm với xe tải

Nguồn: Lý Thùy.

Theo Đời sống
back to top