Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng ở TP. Buôn Ma Thuột

Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) vừa triệt phá thành công một đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô rất lớn.

Theo đó, chiều ngày 22/12, Công an TP Buôn Ma Thuột đã huy động trên 50 cán bộ chiến sỹ, phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk chia làm nhiều tổ đồng loạt kiểm tra và bắt quả tang tại 11 điểm đang ghi số đề cho các con bạc trên địa bàn thành phố.

Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng ở TP. Buôn Ma Thuột ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan Công an

Ngay sau đó, 14 người liên quan đã được đưa về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ. Cầm đầu đường dây số đề này là Nguyễn Thị Thùy Dung (28 tuổi) trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột. Khám xét tại các địa điểm, lực lượng Công an thu giữ 20 điện thoại di động các loại cùng nhiều tài liệu, tang vật liên quan đến hoạt động ghi số đề.

Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng ở TP. Buôn Ma Thuột ảnh 2

Điện thoại các đối tượng sử dụng để hoạt động ghi số đề.

Bước đầu, Công an đã làm rõ, đường dây số đề này hoạt động từ đầu năm 2021 đến nay. Mỗi ngày các đối tượng nhận ghi số đề cho các con bạc khoảng hơn 400 triệu đồng.

Triệt phá đường dây ghi số đề trên 300 tỷ đồng ở TP. Buôn Ma Thuột ảnh 3

Đối tượng nữ trong đường dây ghi số đề quy mô lớn.

Tổng số tiền đường dây giao dịch từ đầu năm 2021 đến nay là trên 300 tỷ đồng. Đây là đường dây số đề hoạt động rất tinh vi, các đối tượng không nhận phơi đề trực tiếp mà sử dụng qua tin nhắn điện thoại và các mạng xã hội như Viber, Zalo, Messenger, Telegram… Đến cuối ngày, sẽ căn cứ vào kết quả xổ số của các đài miền Trung, miền Bắc rồi thắng thua với các con bạc và tất cả các tin nhắn đều được xoá sạch.

Hiện Công an TP Buôn Ma Thuột đang tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan./.

Theo Đời sống
back to top