Trà Vinh đề nghị Tập đoàn bất động sản Thiên Minh tham gia đấu thầu dự án Khu đô thị Tây Nam

(khoahocdoisong.vn) - Công ty CP Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Trà Vinh đề xuất lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và đầu tư dự án Khu đô thị Tây Nam, tại phường 7, TP Trà Vinh.
Trà Vinh đề nghị Tập đoàn bất động sản Thiên Minh tham gia đấu thầu dự án Khu đô thị Tây Nam ảnh 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, đề xuất dự án có quy mô gần 50ha, thuộc địa bàn phường 7, TP Trà Vinh. UBND tỉnh cho biết trước khi Công ty CP Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh đề xuất đầu tư dự án này, tỉnh đã có chủ trương cho TP Trà Vinh kết hợp với nhà đầu tư khác lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và đã hoàn thành, phê duyệt quy hoạch theo quy định .

Hiện nay, UBND TP Trà Vinh đang phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn nhà đầu tư đề xuất dự án để cấp có thẩm quyền xem xét thẩm định phê duyệt và tiến hành lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, UBND tỉnh Trà Vinh đề nghị Công ty CP Tập đoàn đầu tư bất động sản Thiên Minh đề xuất tham gia đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án trên theo quy định trong thời gian tới.

Theo Đời sống
Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Ai cũng muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp, sở hữu căn nhà của riêng mình luôn là mục tiêu mà mọi người hướng tới để phấn đấu trong cuộc đời. Nhưng hiện giá nhà ở tại các thành phố lớn quá cao. Bởi vậy, ước mơ sở hữu nhà đối với những người có thu nhập trung bình trở xuống rất khó hiện thực.
Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn khó khăn, thách thức bao gồm về nguồn vốn, giá bán BĐS đã tăng quá cao, sự biến động của nhân sự khi thị trường gặp khó. Dự báo khoảng 1 năm rưỡi nữa thị trường mới có thể hồi phục.
Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Bộ Tài Nguyên và Môi trường cho biết mức tiền đặt trước tối đa hiện nay (5-20%) là phù hợp, lo ngại nếu nâng mức tiền đặt trước lên quá cao(theo kiến nghị tăng lên 30-35) thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thông đồng, móc nối để dìm giá
back to top