TPHCM: Ra mắt Trung tâm triển lãm Novaland Gallery

(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, Trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản Novaland Gallery (tọa lạc tại số 179 Hai Bà Trưng, quận 3) có quy mô 5.000m2 với nhiều hạng mục tiện ích mới lạ và đột phá, được ra mắt tại TPHCM.

Đây là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn nhất toàn quốc của Novaland với nhiều hạng mục tiện ích mới lạ và đột phá. Novaland Gallery đem đến những “trải nghiệm số” vô cùng thú vị, giúp khách hàng hình dung rõ hơn về những dự án tương lai như phòng chiếu phim, sa bàn thực tế ảo… Các thông tin từ hệ thống sa bàn sẽ giúp khách hàng có lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu về vị trí, hướng nhà, kết nối tiện ích ưa chuộng…

TPHCM: Ra mắt Trung tâm triển lãm Novaland Gallery ảnh 1

Rất đông khách hàng tham quan và tìm hiểu các dự án trong ngày khai trương Novaland Gallery.

Bên cạnh đó, không gian mở và linh hoạt của Novaland Gallery cũng rất thuận tiện để chuyển đổi công năng thành nơi tổ chức sự kiện cao cấp. Nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao, cà phê Saigon Casa nằm trong khuôn viên Triển lãm vừa phục vụ cho các tiệc tri ân khách hàng, cũng vừa tạo thêm điểm gặp gỡ, kết nối lý tưởng cho giới đầu tư. Từ Novaland Gallery, khách hàng có nhu cầu tham quan công trường các dự án sẽ được phục vụ bằng xe limousine 5 sao...

TPHCM: Ra mắt Trung tâm triển lãm Novaland Gallery ảnh 2

Đây là trung tâm triển lãm, giao dịch bất động sản lớn nhất toàn quốc của Novaland với nhiều hạng mục tiện ích mới lạ và đột phá.

Việc ra mắt Novaland Gallery cũng là sự mở đầu hoành tráng cho chuỗi sự kiện từ 19/11 - 31/12/2020 sẽ được diễn ra tại đây như các hoạt động hội nghị, hội thảo, nghệ thuật…

“Chúng tôi hy vọng Novaland Gallery sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến tìm hiểu, tương tác và giao dịch các loại sản phẩm; đặc biệt là trải nghiệm rõ ràng hơn các dịch vụ trong hệ sinh thái tiện ích của Novaland”, ông Bùi Xuân Huy, Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Nhân dịp khai trương Novaland Gallery, từ ngày 19/11 – 31/12/2020, hàng ngàn quà tặng sẽ trao tay đến khách tham quan. Đặc biệt, khách hàng có giao dịch tối thiểu 100 triệu đồng sẽ được nhận gói quà tặng có trị giá tương đương 100 triệu đồng (Phiếu quà tặng tại hệ thống Nova F&B, resort, khách sạn, gym… trong hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của Novaland).

Theo Đời sống
“Bất ổn” luân chuyển vốn nhà nước tại Vinasport

“Bất ổn” luân chuyển vốn nhà nước tại Vinasport

Nguồn vốn nhà nước tại Vinasport luôn “bất ổn” sau cổ phần hóa, bởi liên tục được chuyển giao cho các cá nhân đại diện trong bối cảnh nội bộ HĐQT luôn “lục đục”. Quá trình quản lý, sử dụng “đất vàng” bừa bãi Vinasport để sai phạm, nghiêm trọng.
back to top