TP Nha Trang chuyển đổi gần 12ha đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở

Theo kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của TP Nha Trang sẽ chuyển mục đích sử dụng hơn 383ha từ đất nông nghiệp và chuyển đổi gần 12ha đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở.

UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ thu hồi 415ha đất, trong đó đất nông nghiệp hơn 329ha, đất phi nông nghiệp 85ha (đất ở nông thôn gần 11ha, đất ở đô thị 39ha và các loại đất khác); chuyển mục đích sử dụng hơn 383ha từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp; chuyển đổi gần 12ha đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở; đưa vào sử dụng hơn 86ha đất phi nông nghiệp chưa sử dụng (chủ yếu trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên với hơn 84ha và phần lớn là đất thương mại dịch vụ).

Theo Đời sống
Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Giá chung cư vẫn cao, người mua "khó với"?

Ai cũng muốn mua nhà để an cư lạc nghiệp, sở hữu căn nhà của riêng mình luôn là mục tiêu mà mọi người hướng tới để phấn đấu trong cuộc đời. Nhưng hiện giá nhà ở tại các thành phố lớn quá cao. Bởi vậy, ước mơ sở hữu nhà đối với những người có thu nhập trung bình trở xuống rất khó hiện thực.
Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường bất động sản bao giờ hồi phục?

Thị trường BĐS đang bước vào giai đoạn khó khăn, thách thức bao gồm về nguồn vốn, giá bán BĐS đã tăng quá cao, sự biến động của nhân sự khi thị trường gặp khó. Dự báo khoảng 1 năm rưỡi nữa thị trường mới có thể hồi phục.
Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Đề xuất "tiền cọc" đấu giá đất lên đến 35%

Bộ Tài Nguyên và Môi trường cho biết mức tiền đặt trước tối đa hiện nay (5-20%) là phù hợp, lo ngại nếu nâng mức tiền đặt trước lên quá cao(theo kiến nghị tăng lên 30-35) thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thông đồng, móc nối để dìm giá
back to top