Toyota Việt Nam tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe Vios

Ngày 2/8, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc công bố chương trình ưu đãi và gia tăng lợi ích cho khách hàng mua xe Vios.

Toyota Việt Nam tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe Vios ảnh 1Toyota Vios đang có mức ưu đãi đến 30 triệu đồng bằng việc hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe.

Theo đó, Toyota Việt Nam hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021 (áp dụng cho phiên bản G CVT.

Đồng thời, hỗ trợ 20 triệu đồng cho khách hàng mua Vios bản E CVT và E MT trong cùng khoảng thời gian này.

Toyota Việt Nam tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe Vios ảnh 2Bên trong Toyota Vios.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 31/8/2021, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm.

Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Trong thời gian gần đây, mặc dù thị trường xe bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid-19, Vios vẫn duy trì mức doanh số cao và tăng trưởng so với các tháng trước.

Trong tháng 5 và tháng 6, mẫu xe này đạt doanh số lần lượt là 1.789 và 2.014 chiếc đến tay khách hàng, giữ vị trí số 1 phân khúc sedan hạng B. Dự kiến, trong tháng 7, doanh số của Vios tiếp tục đạt kết quả khả quan.

Theo bnews.vn/TTXVN
Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến đi chơi là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn. 
back to top