Top smartphone chống nước đáng mua dưới 10 triệu đồng
Thiên Trang (TH)
Khám phá 3 mẫu smartphone chống nước nổi bật với khả năng kháng nước ấn tượng, thiết kế bền bỉ và mức giá dưới 10 triệu đồng, lý tưởng cho mùa mưa.
1. Samsung Galaxy A56 5G là lựa chọn hàng đầu cho người dùng trẻ yêu thích sự năng động và bền bỉ.Máy đạt chuẩn IP67, có thể ngâm nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút mà vẫn hoạt động ổn định.
Lớp kính Gorilla Glass Victus+ giúp tăng độ bền và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.2. Xiaomi 14T gây ấn tượng với khả năng kháng nước chuẩn IP68, cho phép ngâm ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút.Đây là mẫu điện thoại lý tưởng khi bạn thường xuyên di chuyển dưới mưa hoặc làm việc trong môi trường dễ bị nước bắn.
Tuy nhiên, cần tránh tiếp xúc với nước biển để bảo vệ linh kiện bên trong.3. OPPO Reno12 sở hữu công nghệ cảm ứng hoạt động tốt ngay cả khi màn hình bị ướt.Chuẩn kháng nước IP65 cùng lớp phủ nano giúp thiết bị vận hành ổn định trong điều kiện thời tiết xấu.
Đây là lựa chọn lý tưởng cho người dùng thích quay vlog hoặc ghi hình ngoài trời.Mời quý độc giả xem thêm video: Top 10 Thiết Bị Công Nghệ 'Đáng Sợ' Của Tương Lai.
Đúng ngày sinh nhật, Hoa hậu Mai Phương Thúy úp mở hình ảnh một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trị giá tới 68 tỷ đồng, đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Đoạn video được truyền thông nhà nước Trung Quốc công bố cho thấy hình ảnh hiếm hoi về loại máy bay chiến đấu tàng hình J-20 trong trạng thái chiến đấu.
Mercedes-Benz cho biết sẽ đưa các nút bấm vật lý trở lại trên những mẫu xe thế hệ mới của mình, sau khi thừa nhận đã quá chú trọng vào màn hình cảm ứng.
Nissan vừa công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của NX7, đây là mẫu SUV thuần điện hoàn toàn mới được phát triển thông qua liên doanh Dongfeng Nissan.
Một nghiên cứu mới trong Tạp chí Cosmology and Astroparticle Physics (JCAP) cho thấy, một lực hấp dẫn bổ sung làm cho vật chất tối tập hợp hiệu quả hơn, nhưng lại làm chậm quá trình Vũ trụ mở rộng.
Hyundai Motor vừa chính thức mở nhận đặt hàng Avante thế hệ thứ 8 tại thị trường Hàn Quốc. Mẫu sedan hạng C, với tên gọi Elantra ở nhiều thị trường quốc tế.
Mẫu xe số phổ thông huyền thoại Honda Super Cub 110 đã trở lại trong một phiên bản đặc biệt mới mang tên Tokyo 80s và chỉ sản xuất giới hạn đúng 500 chiếc.
Nissan Motor vừa công bố kết quả kinh doanh quý I năm tài chính 2026 (từ tháng 4 đến tháng 6/2026) với lợi nhuận ròng đạt 3,7 tỷ yên (khoảng 24 triệu USD).